Header Ads

Giới thiệu Amazfit Bip S và Xiaomi Amazfit T-rex sẽ được ra mắt vào năm 2020

Sắp tới đây chúng ta sẽ được nhìn thấy 2 chiếc đồng hồ thông minh từ hãng Xiaomi đó là Huami Amazfit T-Rex và Amazfit Bip S.

Amazfit T-Rex là một SmartWatch tập trung vào thể thao mạo hiểm kể từ khi sự xuất hiện của nó là mạnh mẽ và hỗ trợ điều kiện thời tiết từ -40 ° C đến 70 ° C cho phép hầu hết những người thích mạo hiểm để có thể sử dụng nó trong mọi tình huống.

Đồng hồ Xiaomi Amazfit T-rex

Bên cạnh quyền tự chủ của thiết bị đeo này ở mức 240 giờ trong các tình huống nhiệt độ cao, cũng như 96 giờ trong trường hợp che phủ bằng các chất có độ pH cao. Những đặc điểm này và những đặc điểm mà hãng xác nhận đã cho phép chiếc đồng hồ thông minh này đạt được tới 12 chứng chỉ độ bền của quân đội.

Đồng hồ thông minh này đi kèm với một phong cách giống hệt như được hiển thị bởi đồng hồ Casio từ bộ phận G-SHOCK . Amazfit T-Rex đã bị rò rỉ vài ngày trước bằng cách thông qua chứng nhận CE giúp nó tương thích với việc bán và sử dụng ở châu Âu, đây là dấu hiệu tốt nhất cho thấy nó sẽ đến Tây Ban Nha và các quốc gia khác.

Đồng hồ Xiaomi Amazfit T-rex

Amazfit hiện đã thêm nó vào cài đặt ghép nối trong ứng dụng Amazfit và hình ảnh và thông tin rò rỉ được chứng thực từ chứng nhận CE. Theo rò rỉ tại thời điểm hiện tại, thiết bị mới này sẽ là một chiếc smartwatch mới có tên mã là VARM và có kết nối Bluetooth 5.0 BLE với khả năng chống nước 5ATM .

Amazfit T-rex sẽ có pin 390mAh và sẽ loại bỏ hệ thống đóng dây đeo thường được thấy trong tất cả các smartwatch Amazfit cho đến nay. Thiết kế thể hiện trong các hình ảnh của các chứng nhận cho thấy một thiết kế hơi thô và có phẩm chất trong một kết thúc bằng nhựa.

Đồng hồ Xiaomi Amazfit T-rex

Amazfit T-Rex sẽ không phải là chiếc đồng hồ thông minh mới lạ duy nhất mà chúng ta sẽ thấy vào ngày 8 tại CES ở Las Vegas . Thế hệ mới của mẫu Amazfit Bip với phiên bản S và tai nghe không dây thực sự đầu tiên có cảm biến nhịp tim . Huami có kế hoạch lớn cho năm 2020 này kết hợp những điều mới lạ tuyệt vời vào danh mục của nó.

Ngày ra mắt của Amazfit Bip S và Amazfit T-Rex sẽ được ra mắt trong quý 1 năm 2020. Hứa hẹn 1 cuộc cạnh tranh khốc liệt của các hãng smartwatch hàng đầu thể giới.

Không có nhận xét nào