Header Ads

Đánh giá đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS

Đồng hồ thông minh giá rẻ đã đạt được sự phổ biến xứng đáng nhờ tỷ lệ tốt về giá cả, chất lượng và chức năng. Huami Amazfit GTS cũng không ngoại lệ cho quy tắc này. Đeo Smartwatch này khá thoải mái, chức năng, được trang bị màn hình tốt và hoạt động trong một thời gian dài. Theo truyền thống, không phải không có sắc thái, nhưng điều đầu tiên đầu tiên.

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS


Mở hộp Amazfit GTS

Đồng hồ đi kèm trong một hộp các tông nhỏ. Bao gồm đồng hồ đi kèm một bộ chuyển đổi để sạc với giá gắn từ tính.

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS

Thiết kế

Điều chắc chắn không thể nói về sự xuất hiện của GTS là nó nguyên bản và mới. Trong quá trình sử dụng đồng hồ, bạn bè của tôi thường nhầm lẫn đồng hồ với Apple Watch, từ xa chúng thực sự rất giống nhau. Nhưng, nếu chúng ta loại bỏ vấn đề bản chất, chúng ta thích thiết kế, nó thanh lịch và đơn giản.

Amazfit GTS trông không hầm hố và không thu hút quá nhiều sự chú ý. GTS được bán ở một kích cỡ và theo tôi là rất phù hợp cho cả tay nam và nữ. Ngoài màu xám của vỏ, vàng và xám đen sẽ được bán.

dong ho thong minh Huami Amazfit GTS

Khi tôi lần đầu tiên cầm chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ trên tay, nó hấp dẫn tôi với trọng lượng của nó - chỉ 25 gram mà không có dây đeo, nó thậm chí còn nhẹ hơn Amazfit Bip và nó không có cảm giác trên tay. Đồng thời, vỏ đồng hồ được làm không chỉ bằng nhựa, mà còn bằng nhôm, với chúng được bao quanh.

Nhựa được sử dụng làm vỏ bọc, máy đo nhịp tim quang học cũng được tích hợp trong nó. Màn hình được phủ một lớp kính bảo vệ Corning Gorilla Glass 3. Vỏ smartwatch được bảo vệ khỏi chất lỏng, trong đồng hồ bạn có thể lặn xuống độ sâu 50 mét.

dong ho thong minh Huami Amazfit GTS

Ngoài màn hình cảm ứng, một nút được cung cấp trên vỏ đồng hồ, trong hầu hết các trường hợp, cần phải quay lại mục menu trước đó hoặc để cuộn qua màn hình ở chế độ thể thao.
Yêu dây đeo silicon. Nó là dễ chịu khi chạm, cố định tốt và không mở. Gắn vào vỏ là tiêu chuẩn, đồng hồ và dây đeo có thể được thay thế bằng bất kỳ khác.

Màn hình của Huami Amazfit GTS

Chiếc smartwatch giá rẻ này được trang bị ma trận AMOLED chéo 1,69 inch đẹp mắt và mật độ chấm là 341 pixel mỗi inch. Hình ảnh trông đẹp, ngon ngọt, màu đen sâu, góc nhìn tuyệt vời. Có một điều khiển độ sáng tự động, mức độ sáng tối đa vẫn không đủ để nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhưng hình dạng có thể được tháo rời. 

dong ho Huami Amazfit GTS

Các nhà phát triển những đồng hồ thông minh giá rẻ đã quyết định sử dụng màn hình đến mức tối đa và cung cấp hàng chục mặt số khác nhau, từ chức năng đến trang trí đơn thuần.

Màn hình cảm ứng là cơ quan chủ quản chính. Một ngón tay lướt qua nó một cách dễ dàng, một điều nữa là trong mẫu thử nghiệm độ mịn và tốc độ không cao lắm cho đến nay, nhưng trong phần sụn tiếp theo rất có thể sẽ được sửa.

Chức năng

Mọi thứ đều chuẩn ở đây và hầu như không có gì mới: đo nhịp tim suốt ngày, theo dõi số bước và chất lượng giấc ngủ, quản lý nhạc trên điện thoại thông minh, hiển thị thông báo và theo dõi hoạt động thể thao. Trong số các môn thể thao được hỗ trợ chính là chạy, bơi và đạp xe. Chúng có thể được theo dõi cả trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra Amazfit GTS còn có trượt tuyết, một huấn luyện viên hình elip và leo núi. 

Huami Amazfit GTS

Không có câu hỏi nào về độ chính xác theo dõi GPS nói chung, nhưng trong các lĩnh vực phát triển dày đặc, đôi khi đồng hồ đã vẽ một đường đua không chính xác, vẽ một đường qua các tòa nhà trong các lượt. Máy đo nhịp tim của Huami Amazfit GTS có độ chính xác tương đương với vòng đeo tay và đồng hồ trong loại giá này - có một số lỗi hiếm gặp so với cảm biến ngực, nhưng nói chung không có gì nghiêm trọng. Có một chế độ theo dõi tự động rối loạn nhịp tim, nhưng khi chọn vùng Ucraina trong cài đặt, tùy chọn này không khả dụng.

Huami Amazfit GTS


Bluetooth 5.0 được sử dụng để kết nối, không có Wi-Fi trong đồng hồ. Trong quá trình sử dụng, không có sự ngắt kết nối tự phát của đồng hồ khỏi điện thoại thông minh. Không có NFC trong phiên bản toàn cầu của đồng hồ. Khả năng nghe nhạc và nói chuyện với đồng hồ cũng không có. Rung đủ mạnh và cảm giác tốt trên tay.

smartwatch Huami Amazfit GTS

Trong tất cả các khả năng sử dụng, tôi chỉ có khiếu nại về tốc độ và độ mượt của hoạt hình, đồng hồ nhàn nhã và không phản hồi tốt, mặc dù trong thời gian sử dụng tôi đã nhận được một bản cập nhật trong đó vấn đề đã được giải quyết một phần, nhưng các nhà phát triển vẫn có điều gì đó để phấn đấu.
Tự chủ

Mặc dù sử dụng màn hình màu sáng, tính tự chủ của Amazfit GTS vẫn ở mức rất tốt. Vì vậy, ở chế độ tiêu chuẩn, được kích hoạt bằng theo dõi nhịp tim, vài chục thông báo mỗi ngày, nhưng không sử dụng GPS và Luôn bật, đồng hồ sẽ hết khoảng 5-6% mỗi ngày.

sạc smartwatch Huami Amazfit GTS


Do đó, từ 2 đến 3 tuần làm việc - đây là những con số rất thực. Khi sử dụng GPS, đồng hồ tiêu thụ 10% phí mỗi giờ, giúp cho 10 giờ chạy hoặc chạy bộ. Đây chắc chắn không phải là hồ sơ Amazfit Bip, nhưng cũng khá tốt. Nhưng nếu bạn bật chức năng hiển thị Luôn Bật, thì đồng hồ sẽ chỉ tồn tại trong 5 ngày và điều này không sử dụng GPS. Đồng hồ được sạc đầy trong 2 giờ.

Ưu điểm

  • Màn hình đẹp
  • Tự chủ tốt, chức năng
  • Thiết kế tiện lợi và nhẹ

Nhược điểm

  • Thiết kế thứ cấp
  • Tốc độ giao diện

Kết luận

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS có thể được khuyến nghị cho những người thích Apple Watch nhưng lại không có quá nhiều tiền. Amazfit GTS hóa ra là một phụ kiện tốt không chỉ cho mỗi ngày, mà còn cho một lối sống lành mạnh. Đồng hồ rất nhẹ và tiện lợi, và tôi chắc chắn rằng một số thiếu sót, chẳng hạn như tốc độ, sẽ được khắc phục trong phần tiếp theo.

Không có nhận xét nào