Header Ads

Đánh giá Đồng hồ Huami Amazfit T-Rex: Smartwatch giá rẻ dành cho người yêu thể thao ngoài trời

Đây là một bài đánh giá nhanh để cung cấp cho bạn về chiếc đồng hồ thông minh mới ra của Huami. 
Amazfit T-Rex ra mắt tại CES 2020 tổ chức vào tháng 1 và là chiếc smartwatch đầu tiên của công ty Trung Quốc Huami nhắm vào thị trường đồng hồ thông minh giá rẻ.

Thiết kế của Huami Amazfit T-Rex

Amazfit T-Rex có màn hình AMOLED 1,3 inch, độ phân giải 360 x 360, ứng dụng la bàn và nặng 58g, có dây đeo bằng Silicon cực kì bền chắc. Amazfit T-Rex có sẵn trong năm màu, bao gồm đen, trắng và xanh quân đội, xám.

Đồng hồ Huami Amazfit T-Rex

T-Rex cũng có cho mình định vị GPS, cảm biến nhịp tim và khả năng chống nước lên tới 50 mét. Nó hỗ trợ tổng cộng 14 chế độ thể thao khác nhau, bao gồm trượt tuyết ngoài trời, chạy bộ, leo núi, đi bộ,...

Đồng hồ Huami Amazfit T-Rex

Có bốn nút xung quanh đồng hồ để điều hướng xung quanh giao diện người dùng và nó sẽ tương thích với cả thiết bị Android và iOS.

Thời lượng Pin

Amazfit T-Rex có pin có thể kéo dài 20 ngày chỉ sau một lần sạc. Chuyển sang chế độ đồng hồ cơ bản và T-Rex rõ ràng sẽ kéo dài tới 66 ngày, trong khi sử dụng GPS liên tục sẽ thấy pin hết trong 20 giờ.

dong ho Huami Amazfit T-Rex

Nếu so sánh về thời lượng pin của T-Rex chắc hẳn nó sẽ có phần nhỉnh hơn 1 tí so với chiếc Smartwatch trước đó của Huami là Amazfit GTS. Việc sở hữu cho mình các tiêu chuẩn quân đội giúp Amazfit T-Rex trở nên mạnh mẽ về phần cứng hơn hẳn các dòng đồng hồ trước đây của Huami

Tính năng và ứng dụng của Amazfit T-Rex

Mặt trước nổi bật với bảng điều khiển AMOLED 1,3 inch có màu sắc rực rỡ. Amazfit T-Rex có khả năng chịu nước lên tới 5ATM và được tích hợp chức năng định vị GPS, GLONASS. Ngoài ra còn có Bluetooth 5.0, cảm biến nhịp tim và thời lượng pin được kéo dài tới 20 ngày. Tôi đã sử dụng T-Rex chỉ chưa đầy một tuần và thực tế là tôi không phải sạc pin cho thấy những tuyên bố của Amazfit trong lĩnh vực này sẽ phù hợp với việc sử dụng trong thế giới thực.

dong ho Huami Amazfit T-Rex

Bạn cũng có thể theo dõi hoạt động cho các mục như trượt tuyết, đi bộ đường dài, leo núi và chạy. GPS trên thiết bị là một điểm cộng lớn vì nó cho phép bạn theo dõi các tuyến đường đi bộ đường dài hoặc lập biểu đồ chạy của bạn ngay cả khi bạn không mang theo điện thoại.

dong ho Huami Amazfit T-Rex

Giống như phần còn lại của các sản phẩm đeo được của Amazfit, bạn sẽ phải ghép nối đồng hồ thông minh với ứng dụng Amazfit. Tôi đã dùng thử phiên bản beta của ứng dụng với T-Rex và tình cờ chia sẻ các vấn đề của mình khi cố gắng nhận thông báo để đồng bộ hóa trên smartwatch.

dong ho Huami Amazfit T-Rex

Giao diện người dùng không phải là thứ bóng bẩy nhất, nhưng nó có các tính năng mà bạn đang tìm kiếm trong một chiếc smartwatch. Có phản chiếu thông báo, cảnh báo hoạt động, khả năng tùy chỉnh mặt đồng hồ và nhiều hơn nữa.

Kết luận

Nhìn chung, T-Rex có rất nhiều thứ để cung cấp nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc Smartwatch siêu bền. Tuy nhiên vẫn còn quá sớm để khẳng định điều này. Nhưng có 1 điều mà tôi khẳng định được đó là đây sẽ là 1 chiếc đồng hồ thông minh rất hot trong thời gian sắp tới khi mức giá của nó chỉ ở mức 3 triệu VND mà thôi.

Nguồn: Techwear

Không có nhận xét nào