Header Ads

Review đồng hồ thông minh Ticwatch Pro

Ticwatch Pro là bước lột xác mới cho thế hệ của các dòng đồng hồ thông minh của Mobvoi. Từ thiết kể kiểu dáng cho đến chức năng thật sự đã thay đổi rất nhiều. Hãy cùng mình review đồng hồ thông minh Ticwatch Pro nhé 

Thiết kế hầm hố-mạnh mẽ

Ticwatch Pro là 1 bước đột phá về thiết kế, thay vì sở hữu thiết kế bo tròn như những dòng Ticwatch E và Ticwatch 2 trước đó thì việc thay đổi này đúng là sự khác biệt lớn. Ngoài ra thay vì sử dụng nhựa làm chất liệu chủ đạo cho đồng hồ thì Mobvoi đã chủ động sử dung thép không gỉ làm khung viền cho đồng hồ, làm tôn nên sự mạnh mẽ và không kém vẻ sang trọng.

Review đồng hồ thông minh Ticwatch Pro

Về kích thước Ticwatch Pro sở đường kính là 45mm x 14.6mm. Kích thước này thực tế là khá lớn – khá dày nếu như không muốn nói là cồng kềnh. Nhưng nếu tay bạn khoảng 15cm – 16cm trở lên thì thực sự Ticwatch Pro sẽ là 1 điểm nhấn cực kì mạnh mẽ cho bạn đấy

Review đồng hồ thông minh Ticwatch Pro

Ticwatch Pro sở hữu 2 nút vật lý lồi, kích thước cũng to nhưng tương xứng với kích thước đồng hồ. Dây của Ticwatch Pro có kích thước 22mm. Nó thuộc dạng dây hybrid – nửa trên là dây da và nửa dưới là dây silicone thoáng khí. Mặc dù là 2 chất liệu trên 1 sợi dây nhưng đường nét da vẫn rất ấn tượng.

2 Màn hình LCD

Sở hữu 2 màn hình làm cho độ dày của đồng hồ gia tăng đáng kể. Liệu 2 màn hình có giúp được gì cho trải nghiệm người dùng hay chỉ là thứ trang trí cho đẹp. Câu trả lời là có, việc sở hữu 2 màn hình làm cho khả năng hiển thị đạt mức cao. Khi ở ngoài trời có độ sáng cao bạn có thể dễ dàng xem mặt đồng hồ mà không bị chói hay bị mờ.

Review đồng hồ thông minh Ticwatch Pro

Việc sở hữu 2 màn hình trên 1 mặt smartwatch không phải là mới. Trước đó, mẫu đồng hồ Timex hay Casio đã triển khai thiết kế này cho smartwatch của mình. Đầu tiên là mẫu Pro Trek của Casio với những đặc tính thí vị. Tuy nhiên do nhu cầu của người dùng lúc bấy giờ vẫn chưa mặn, cộng với mức phí cao làm cho sản phẩm này bị quên lãng.

Khả năng tiết kiệm pin

Essential Mode là chế độ tối ưu năng lượng của Mobvoi phát triển, họ tự tin công bố rằng Ticwatch Pro có thể sử dụng đến tận 30 ngày trước khi phải sạc pin lần nữa. Đây là con số cực ấn tượng, nhưng đó là khi bạn phải bỏ qua các tính năng thông minh trên đồng hồ để trở về chế độ “dumb watch”.
Khả năng chống nước 

Review đồng hồ thông minh Ticwatch Pro
Mặc dù được trang bị chuẩn chống nước IP68 nhưng việc mang nó đi bơi hoặc tắm biển vẫn có thể mang lại rủi ro. Bởi chuẩn này chỉ cho phép ở dưới nước được 30 phút ở độ sâu tối đa 1m. Một vài lỗi khuyên cho bạn là nên hạn chế ngâm đồng hồ trong nước quá lâu khi không cần thiết, vì nó sẽ có nguy cơ bị vào nước.

Thời lượng pin

Ba ngày là số ngày bạn sử dụng hết dung lượng pin ở tất cả các chế độ và tính năng, nếu bạn sử dụng kết hợp với chế độ Essential mode thì có thể dùng khoảng 1 tuần. Với chế độ Essential Mode, sẽ gia tăng được số ngày sử dụng. Dĩ nhiên là nó sẽ không đến 30 ngày như Mobvoi giới thiệu, mã nó sẽ hoạt động đâu đó 10 ngày hoặc 2 tuần tùy nhu cầu sử dụng của bạn. 

Review đồng hồ thông minh Ticwatch Pro

Mua đồng hồ Ticwatch Pro nên hay không ?

Bạn là 1 người năng động, thích di chuyển nhiều và không có quá nhiều thời gian cho việc sạc pin. Cộng thêm, đây là chiếc đồng hồ có phong cách khá đa dạng, nếu không thích lớp dây giả da, bạn có thể thay thế nó bằng dây silicon năng động hơn, hoặc dây kim loại chắc chắn hơn. Tùy vào sở thích mà bạn có thể thay đổi dây đeo 1 cách dễ dàng.

Nguồn: Smartwear.vn

Không có nhận xét nào