Header Ads

Những chiếc đồng hồ thông minh Garmin giá cực tốt trong năm 2019

Những năm gần đây Garmin đang thực sự nổi lên như một ông lớn trong làng đồng hồ thông minh cá nhân. Xuất thân từ một công ty chuyên các thiết bị đo đạt tại Mỹ và bây giờ là thống trị mảng đồng hồ thông minh. Không làm mất nhiều thời gian của bạn mình sẽ bắt đầu luôn vào top những chiếc đồng hồ thông minh Garmin có mức giá cực tốt trong năm 2019 mà bạn không nên bỏ qua.

Smartband rẻ nhất: Garmin Vivofit 4

Cũng giống với những dòng smartband khác Garmin Vivofit 4 được xây dựng để thúc đầy và nhắc nhở người dùng chú ý đến việc vận động cơ thể. Do đó, chức năng chính của nó chỉ có đếm bước chân, đếm calo đã tiêu thụ, nhận thông báo tin nhắn, xem thời tiết, theo dõi giấc ngủ cơ bản và nhắc nhở vận động,…


Garmin Vivofit 4 không cần phải sạc đồng hồ mà chỉ cần thay pin sau khi sử dụng khoảng 1 năm. Đây là ưu điểm khá tiện lợi đấy chứ. Ngoài ra, khả năng chống nước đã được cải tiến giúp việc kháng nước trên các điều kiện khác nhau.

Mức giá tham khảo: 1.990.000đ

Garmin Vivosmart 4: Tính năng ưu việt

Garmin Vivosmart 4 được sở hữu những tính năng cao cấp từ dòng Fenix 5X Plus. Đó là khả năng đo nồng độ oxy trong máu (Pulse OX) và đo lường năng lượng cơ thể. Đây chính là 2 mạnh nhất mà Garmin Vivosmart 4 có được nhằm phục vụ người dùng.


Thiết kế nhỏ gọn cũng là ưu điểm cho chiếc smartband này, màu sắc phiên bản phù hợp với mọi lứa tuổi. Vòng đeo Vivosmart 4 cũng hỗ trợ chống nước và dung lượng pin khá lớn.

Mức giá tham khảo: 3.299.000đ

Đồng hồ chạy bộ giá rẻ: Garmin Forerunner 35

Là một đồng hồ chạy bộ Garmin Forerunner 35 được trang bị các tính năng phục vụ riêng cho những ai yêu thích chạy bộ và hoạt động thể thao ngoài trời. Hỗ trợ định vị GPS hỗ trợ tối đa cho những bài tập chạy bộ , bên cạnh đó nó thể đồng bộ dữ liệu lên ứng dụng Garmin đi kèm.


Vì là đồng hồ chạy bộ tập trung nhiều vào chức năng hỗ trợ cho nên Garmin Forerunner 35 không được chăm chút cho phần thiết kế cho lắm, mình thấy khá tiếc ở điểm này. Nhưng chiếc đồng hồ này là giải pháp tiết kiệm nếu bạn cần 1 chiếc đồng hồ thông minh với các tính năng tối ưu việc chạy bộ thay vì các loại đồng hồ chạy bộ đắt tiền.

Mức giá tham khảo: 3.980.000đ


>>>>>Các bạn có thể tới Techwear để xem và trải nghiệm những tính độc đáo trên những chiếc đồng hồ thông minh của hãng Garmin nhé.

Không có nhận xét nào