Header Ads

Fitness Tracker tốt nhất năm 2019

Những năm trước đây chắc hẳn khi nhắc tới Fitness Tracker( đồng hồ theo dõi sức khỏe) người ta vẫn chưa hình dung ra được đó là thứ gì. Nhưng bắt đầu từ những năm gần đây thì Fitness Tracker đã được phát triển rộng rãi và được nhiều người mà nhất là những người thường xuyên luyện tập thể thao biết đến. Sau đây những chiếc Fitness Tracker được nhiều người biết đến nhất năm 2019.

Fitbit Inspire HR – Fitness tracker giá tốt nhất

Fitbit Inspire HR mới được Fitbit ra mắt năm 2019 này. Tuy là sản phẩm mới ra mắt nhưng Inspire HR sở hữu những tính năng có trên dòng sản phẩm đắt tiền Fitbit Charge 3 , nhưng chỉ bằng 1 nửa giá sản phẩm này.

Với gần như có mọi các tính năng cần có cho 1 chiếc vòng đeo tay thông minh : theo dõi nhịp tim, chống nước cực tốt, theo dõi giấc ngủ, nhắc nhở vận động, đếm bước chân đi,... với thời lượng pin lên đến 5 ngày liền.
Có thể nói, Fitbit Inspire HR là 1 sản phẩm nặng ký với những đối thủ mảng Fitness tracker tốt nhất. Tuy không có 1 màn hình quá lớn nhưng nó đem lại trải nghiệm cũng như chức năng không thua kém các sản phẩm khác trên thị tường .

Ưu điểm:
·         Nhiều chức năng  hữu dụng
·         Giá thành rẻ
·         Gọn và ôm tay

Khuyết điểm:
·         Màn hình hơi nhỏ, màu sắc cũng là bất lợi
·         Hơi dày , thiết kế không nổi bật

Fitbit Charge 3 – Siêu phẩm của dòng Fitness Tracker 2019

Bạn đã biết về thương hiệu Fitbit thì đây không phải là điều quá bất ngờ khi Fitbit Charge 3 lại được bầu chọn là chiếc vòng đeo theo dõi sức khỏe tốt nhất năm 2019. FitbitCharge 3 là một sản phẩm tuyệt vời dành cho tất cả những ai đã và đang sử dụng.
Là đối thủ lớn của Garmin Vivosmart 4, Fitbit Charge 3 thắng thế hơn tại thị trường Việt Nam khi nó có màn hình lớn hơn giúp dễ đọc thông tin hơn và có khả năng kết nối GPS thông qua điện thoại.

Fitbit Charge 3 được cải tiến nên có thiết kế gọn hơn so với người tiền nhiệm là Fitbit Charge 2, chỉ số chống nước cũng được tăng lên 5ATM các bài tập bơi hiệu quả hơn. Màn hình của Charge 3 cũng được tối ưu hơn khi nó được tận dụng để hiện các thông tin cần thiết (40% - theo thông tin của hãng), màn hình sáng hơn và cảm biến haptic giúp điều hướng nhanh hơn.
Các tính năng trên Fitbit Charge 3 hoạt đông chính xác và nhanh. Thời lượng pin của Charge 3 được tăng lên cho trải nghiệm đến 7 ngày sử dụng. Bên cạnh đó thì với mức giá mà mình cho rằng khá dễ chịu thì việc nâng cấp từ charge 2 lên Fitbit Charge 3 là 1 điều không hề tồi tí nào.

Ưu điểm:
·         Màn hình hiển thị to hơn
·         Thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ
·         Ứng dụng sức khỏe cho nữ và đo nồng độ SpO2
Khuyết điểm:
·         Không tích hợp GPS
·         Màn hình hạn chế màu sắc

Garmin Vivosport – Smartband cho chạy bộ

Nếu bạn là tín đồ của các môn thể thao đường dài thì việc sở hữu 1 chiếc Fitness Tracker có GPS là điều vô cùng quang trọng,và Garmin Vivosport là sự lựa chọn hàng đầu lúc này. Dù không được trau chuốt vào kiểu dáng  nhưng việc sở hữu GPS cùng với thời lượng pin khủng khiến Vivosport được đánh giá cao.

Garmin Vivosport
 sở hữu màn hình cảm ứng màu giúp bạn dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, chiếc vòng theo dõi sức khỏe này cũng được thiết kế chuẩn chống nước đáp ứng nhu cầu đi bơi và hoạt động ngoài trời. 
Về cơ bản, độ chính xác của những sản phẩm đồng hồ Garmin đo nhịp tim được mình đánh giá khá cao. Nếu bạn có mục tiêu luyện tập và đang trong giai đoạn bắt đầu thì Garmin Vivosport là sự khởi đầu hoàn hảo dành cho bạn.

Ưu điểm:
·         Kháng nước tốt
·         Tích hợp định vị GPS
·         Hỗ trợ nhiều môn thể thao với độ chính xác cao
Khuyến điểm:
·         Thiết kế không nổi trội

Đó là những chiếc Fitness Tracker mà theo mình thật sự là rất tốt ở thời điểm hiện tại dành cho những ai có sở thích luyện tập thể dục. Mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều những model mới để có thêm những sự lựa chọn cho các bạn.

Không có nhận xét nào