Header Ads

Fitbit Inspire: Nhỏ nhưng chất lượng

Fitbit Inspire là một trong các cái sản phẩm mới của Fitbit. Trước đây, Fitbit Inspire là sản phẩm giới hạn chỉ dành riêng cho các tổ chức và tổ chức y tế cũng như các thành viên tham dự vào chương trình thí nghiệm của Fitbit. Hiện giờ , Fitbit Inspire đã mở rộng và quý khách phổ thông có thể sử dụng .

Ngoại hình nhỏ gọn, thời thượng và đẳng cấp

Fitbit Inspire được ngoài mặt nhỏ gọn và cực kì bắt mắt . Nó có màn hình 1 .6 x 3.68 cm, rất nhỏ gọn. Tuy vậy, phần dưới đồ vật được vát tròn vào trong khiến Fitbit Inspire trông rất nhỏ nhắn, ôm ấp sát vào tay, tránh những va đập 1 cách tối đa.


Tuy màn hình của Fitbit Inspire tương đối nhỏ nhưng thao tác trên màn hình lại rất dễ sử dụng . Bạn chỉ cần điều khiển nó nhẹ nhàng bằng thao tác chạm và vuốt. Màn hình chính của Fitbit Inspire sẽ hiển thị thời gian và số bước đã đi. Khi xài nó sẽ hiển thị các chỉ số sức khỏe giúp Cả nhà biết và cải thiện những vấn đề sức khỏe của bạn.

Mặc dầu UI (giao diện người dùng) của Fitbit Inspire rất đơn thuần nhưng dữ liệu hiển thị của Fitbit Inspire vẫn như vậy như  Fitbit Charge 3 cao cấp của hãng. Màu sắc của Fitbit Inspire cũng có sở hữu 2 phiên bản sắc đỏ rượu và đen.


Sở hữu nhiều tính năng ấn tượng

Fitbit Inspire là sản phẩm mới thay thế cho chiếc đồng hồ Fitbit Alta cũ. Chức năng và ngoài mặt được cải tiến tạo điều kiện cho người mua có trải nghiệm tốt hơn. Nó mang phổ quát tính năng hơi ấn tượng như:

· Theo dõi hoạt động hằng ngày: đếm bước chân, chặng đường, thời kì hoạt động.

· Theo dõi lượng calo đã đốt cháy để bạn sở hữu thể tính toán tăng/giảm cân phù hợp

· Cho phép nhập thông báo bữa ăn để tính toán lượng calo đã nạp vào

· Quan sat giấc ngủ: đếm tổng thời gian bạn đã ngủ

· Tính năng SmartTrack: tự theo dõi những hoạt động như đi bộ, chạy bộ, bơi, chạy xe đạp và nhiều hơn thế nữa. Sau Đó Fitbit Inspire sẽ tự lưu dữ liệu vào áp dụng Fitbit


· Chống thấm nước 50m + theo dõi bơi lội: tha hồ bơi lội, tắm vòi sen mà ko sợ nước làm hư vòng đeo tay. Dĩ nhiên , Fitbit Inspire cũng sẽ tự theo dõi bơi lội (quãng đường bơi)

· Báo thức rung giúp bạn thức dậy chậm rãi và tỉnh ngủ hơn, tránh cảm giác khó chịu lúc phải nghe tiếng báo thức. 

· Nhắc nhở chuyển di : đề cập bạn vận động mỗi 1 tiếng đồng hồ

· Nhận thông báo tin nhắn, vận dụng và cuộc gọi trên màn hình

· Theo dõi sức khỏe phụ nữ: theo dõi chu kỳ, ghi nhận các triệu chứng và rộng rãi hơn thế nữa

· Tương thích cả Android và iOS


Bạn thấy đấy , dù là một dòng vòng đeo tay nhỏ bé nhưng Fitbit Inspire mang thể khiến được hầu hết điều mà những sản phẩm đời trước còn thiếu. Mình sẽ cố gắng làm một bài trên tay thực tế ở những bài biết sau.

Các bạn đừng bỏ qua những bài về đồng hồ Fitbit của mình nhé.

Không có nhận xét nào