Header Ads

Đánh giá đồng hồ thông minh Huawei Watch 2: Tốc độ mạnh mẽ


Huawei Watch hai là thế hệ smartwatch thứ hai của Huawei. Dòng đồng hồ thông minh này đã “làm mưa làm gió” tại Việt Nam bởi nó gần như là sản phẩm độc nhất vô nhị mang khả năng nghe gọi độc lập sở hữu phiên bản sim 4G.Từ khuynh hướng phong cách ở thế hệ Huawei Watch trước nhất, Huawei Watch 2 đã đổi thay hoàn toàn bắt mắt sang thể thao. Sự chuyển hướng ngừng thi công.Đây với thành công? Hãy cùng tôi đánh giá Huawei Watch 2 4G dưới đây.
Huawei Watch hai 4G – kiểu dáng chưa thật sự tinh tế

Giả dụ đề cập điểm ấn tượng lớn nhất từ thương hiệu Huawei ở phiên bản trước nhất là bề ngoài tinh tế, sang trọng thì Huawei Watch 2 4G như là một bước lùi. Hơi hụt hẫng khi Huawei chọn chất liệu vỏ nhựa và dây đeo cao su. Nhưng chẳng thể khiến khác được, bởi “chìa khóa” kiểu dáng của Huawei Watch 2 4G là “thể thao”, không hề “thời trang”.
Kích thước của Huawei Watch 2 4G không quá to, nhưng cũng ko nhỏ. Mang kích thước 48.9x45x12.6mm thì Huawei Watch 2 4G chỉ thật sự thích hợp có người có cổ tay to một tẹo. Bên cạnh đó, dây đeo của Huawei Watch 2 4G được ngoài mặt riêng với kích thước 20mm. Bạn sở hữu thể dễ dàng thay nó mang các mẫu dây smartwatch 20mm khác.
Phần viền của đồng hồ Huawei Watch hai được mạ gốm ceramic giúp nó chống trầy phải chăng hơn. Về tổng quan, ngoại hình của Huawei Watch hai tương đối đẹp. Nhưng như tôi đã kể, nó chưa thật sự tinh tế. Chất liệu nhựa toàn thân của Huawei Watch hai làm cho nó trông “rẻ tiền” hơn một chút. Tương đối nuối tiếc nhưng bạn với thể “vớt vát” một tí mang dây đeo kim khí thay thế 20mm.

Một điều quan trọng khác là Huawei Watch 2 4G mang chỉ số chống thấm nước IP68. Bạn không cần phải lo âu đồng hồ vào nước lúc rửa tay, mưa tự nhiên hoặc mồ hôi khi tập thể dục. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý không nên đeo nó khi đi tắm hoặc dầm mưa lâu.

Điều khiển tiện dụng với hai nút vật lý

Huawei Watch 2 là dòng smartwatch Android Wear “may mắn” được nâng cấp lên Wear OS để có thể sử dụng tốc độ hơn và rộng rãi tính năng hơn. Khi mà ngừng thi công.Đây, chiếc Huawei Watch đầu tiên thì vẫn chạy Android Wear cũ.
Huawei Watch hai 4G cho phép chúng ta điều khiển tiện lợi hơn mang hai nút bấm. Đối có phiên bản 4G thì nó mang nút bấm màu bạc, khi mà bản thường là màu đen. Đây là 1 đặc điểm dễ nhận thấy để bản có thể phân biệt Huawei Watch 2 4G và bản Wifi.
Theo chậm triển khai, nút bấm ở trên dùng cho những hoạt động quen thuộc của Wear OS. Khi bấm vào sẽ trở về màn hình chính hoặc vào menu áp dụng. Nhấn lâu khoảng hai giây sẽ khởi động Google Assistant.
Nút ở dưới là nơi khởi động áp dụng thể thao của Huawei tên là Workout. Bạn với thể sử dụng shortcut này để phát động bài tập, trợ thời giới hạn tập tành rất nhanh và dễ dàng. Ko chỉ vậy, bạn mang thể gán nó thành shortcut của 1 vận dụng dị kì sử dụng, tỉ dụ như nghe nhạc chả hạn.

Nút bấm được kiểu dáng tốt và với chức năng riêng, rất có ích trong việc hỗ trợ điều khiển màn hình. Hiện tại, Wear OS đã nâng cấp để bạn có thể giải đáp tin nhắn ngay trên màn hình, điều này giúp Huawei Watch hai 4G linh hoạt hơn đa số so mang phiên bản lúc mới ra mắt.
Các tính năng cơ bản

Huawei Watch hai 4G sở hữu 1 số điểm đặc thù mà đa dạng người dùng rất ưa thích. Tỉ dụ như nó sở hữu bộ nhớ lên đến 4G để lưu trữ nhạc và khe sim 4G giúp đồng hồ sở hữu thể hoạt động độc lập mà không phụ thuộc vào điện thoại.
Phiên bản Huawei Watch hai 4G sẽ giúp bạn nhận tin nhắn, tìm hướng Google Map (bản kết nối Wifi phải kết nối với điện thoại mới sử dụng được Google Map), gọi điện thoại trực tiếp trong khoảng đồng hồ hoặc Google Assistant mà không cần kết nối điện thoại. Và kèm theo, ví dụ bạn dùng những tính năng 4G liên tiếp, pin đồng hồ sẽ tốn rất nhanh. Do đó, hãy chỉ bật 4G trong trường hợp thật sự cần thôi nhé.
Ngoài 2 tính năng đặc trưng nhất ở trên thì Huawei Watch 2 4G sở hữu cảm ứng nhịp tim quang quẻ học, có tích hợp GPS, la bàn, áp kế và cảm ứng chuyển động. Nhìn chung, Huawei Watch 2 4G tương trợ phần cứng cho những môn thể thao khá nhiều, nhưng vẫn chưa đủ để tụ họp hoàn toàn vào những chỉ số thể thao.

Hiệu năng thời lượng pin

Huawei Watch 2 4G chạy nhanh, mượt và ko với hiện tượng delay nhiều như các smartwatch Wear OS khác. Không những thế, việc truy cập vào bản đồ Google Map vẫn hơi tốn thời kì.

Đồng hồ mang sẵn chế độ luôn bật (Always On Display). Bên cạnh đó, tôi gợi ý bạn nên tắt nó đi và chỉ để lại chế độ sáng khi lật cổ tay để tiết kiệm pin hơn. Bởi vì trên thực tại, lượng pin tiêu dùng chỉ khoảng tối đa một ngày thôi. Nếu bạn mang tiêu dùng 4G, lượng pin này sẽ còn giảm hơi rộng rãi nữa.
Đồng hồ định vị GPS không quá nhanh so có các chiếc đồng hồ thông minh thể thao hiện tại. Theo thử nghiệm, Huawei Watch 2 4G cần khoảng 1 phút để định vị, trong khi cái Ticwatch S2 chỉ cần khoảng 20 giây và các cái smartwatch thể thao khác như Garmin chỉ cần vài giây.

Bù lại, kết qua đo quãng đường và nhịp tim của Huawei Watch 2 khá chuẩn xác. Một đôi smartwatch gặp vấn đề trong việc xác định nhịp tim khách hàng khi mới bắt đầu chạy nhưng Huawei Watch 2 vẫn làm phải chăng trong khoảng này.
Huawei Health

Để kết nối được đồng hồ Huawei Watch hai 4G mang điện thoại, bạn phải vận chuyển về vận dụng Huawei Health. Việc theo dõi những chỉ số thể thao và hoạt động hằng ngày trên ứng dụng này chưa thực thụ trực giác bằng các vận dụng của hãng khác, tỉ dụ như Fitbit hoặc Garmin. Để giải quyết điều này, bạn sở hữu thể đồng bộ dữ liệu có Google Fit.
Về thể thao, tương đối là tiện dụng lúc bạn chỉ cần bấm 1 nút độc nhất để kích hoạt chế độ theo dõi. Bạn với thể tùy chỉnh hiển thị bằng bí quyết giữ nút bấm khoảng 2s, tuyển lựa số liệu muốn xem như tốc độ, quãng các con phố, thời gian,… Trong lúc chạy, bạn với thể vuốt sang trái để hiện bản đồ, vuốt lên trên để hiện bảng dữ liệu chi tiết. Tuy nhiên mang thể nhất thời ngưng bằng phương pháp bấm vào nút dưới hoặc ấn vào màn hình.

Nhìn chung, trải nghiệm trên Huawei Watch hai 4G chẳng thể nào bằng được những chiếc smartwatch của Garmin hay Fitbit nhưng nó sở hữu thể giải quyết được chức năng làm động lực chạy bộ mỗi ngày cho phổ thông người.
Nhìn chung Huawei Watch 2 4G

Tóm lại, tôi thẩm định cao Huawei Watch 2 4G ở điểm nó sở hữu sim 4G riêng, giúp các bạn sử dụng smartwatch mà không phụ thuộc điện thoại. Trong khi nhiều dòng smartwatch ngày nay vẫn phấn đấu tích hợp eSIM thì cách thức khiến cho đơn thuần của Huawei lại sở hữu hiệu quả hơn đa dạng (ít nhất là tại Việt Nam).
Thời lượng pin là mẫu mà Huawei Watch 2 cần cải thiện thêm. Và quả thật, họ đã khiến cho được điều ngừng thi côngĐây tại loại Huawei Watch GT 2018.
Bên cạnh đó, ngoài mặt ko phải là điểm tôi đích thực yêu thích, trừ phi đổi thành dây kim khí. Những tính năng của Huawei Watch 2 4G vừa đủ sử dụng và cũng làm tốt vai trò của mình ở chừng độ một loại đồng hồ thông minh không chuyên thể thao.Đây là những đánh giá của mình về mẫu đồng hồ thông minh của đại diện đến từ trung quốc. Với mức giá được coi là quá tốt thì việc cạnh tranh với các đối thủ khác là không khó. Hãy xem thêm các bài viếc về  những mẫu đồng hồ thông minh khác tại http://www.donghogarmin.com/ nhé.

Không có nhận xét nào