Header Ads

Đánh giá đồng hồ Garmin Fenix 5


Garmin Fenix 5 là chiếc smartwatch “tuy cũ nhưng không cũ”. Ở thời khắc bây giờ, Garmin Fenix 5 vẫn đang là dòng đồng hồ thông minh thể thao đáng tìm. Mang các tính năng cao cấp, chất lượng và vừa đủ. Kế bên đấy , ngoại hình đẹp cũng là điểm cộng lớn trên Garmin Fenix 5. Hãy cùng chúng tôi tham khảo đồng hồ thôngminh Garmin Fenix 5 dưới đây.
Những tính năng căn bản


Garmin Fenix 5 sở hữu phần đông các tính năng cơ bản nhất của Garmin. Nó được tích hợp GPS, cảm biến đo độ cao và đo nhịp tim. Đương nhiên Garmin Fenix 5 cũng với khả năng kết nối có Garmin Connect để bạn theo dõi mọi dữ liệu đo được trên đồng hồ, cùng lúc tham gia những cộng đồng thể thao và chuyên chở về hàng trăm bài tập có lợi sở hữu sẵn.
Garmin Fenix 5 tương trợ mọi hoạt động bạn có thể nghĩ đến: chạy bộ, leo núi, trượt tuyết, đua thuyền, đạp xe, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá,…. Thuộc dòng cao cấp nên Garmin Fenix 5 cũng được đồ vật chuẩn chống nước lên đến 10ATM.

Tính năng tăng


Garmin Fenix 5 được mẫu mã dành riêng cho người dùng chuyên đạp xe, bơi lội, trượt tuyết,… nên với từng tìm lựa theo dõi riêng cho các bộ môn này. Mỗi bộ môn đều được theo dõi hơi chi tiết và tỉ mỉ . Ví dụ:

Sở hữu môn bơi lội: đo quãng tuyến đường , nhịp điệu , thời kì, số lần quạt tay
Trượt tuyết/trượt ván: đo quãng các con phố , cho biết trượt theo phương nào
Không các thế , đồng hồ Garmin Fenix 5 cũng hỗ trợ định vị GPS, đo tốc độ, nhịp tim, tính toán thời gian hồi phục , ngưỡng lactat, đo guồng chân, chiều dài sải chân, đo nhịp tim liên tục,...Khả năng kết nối

Garmin Fenix 5 với khả năng kết nối liên tiếp tuyệt mỹ , chẳng phải bị đứt kết nối một giây nào mang điện thoại của mình dù với đang ở ngoài trời hay trong nhà. Tuy vậy, mình cũng nghe được một số kêu ca là Fenix 5 nhiều lúc đứt kết nối và kết nối lại ngay tức thời . Ví như bạn cũng gặp trường hợp gần giống, hãy để lại bình luận xác nhận giúp mình nhé.

Tuy thế, Garmin Fenix 5 cũng mang thiết bị icon hiển thị chừng độ dấu hiệu kết nối mang điện thoại trên màn hình. Màu xanh là thấp , cam là trung bình và đỏ là mất kết nối.

Đeo đồng hồ Garmin Fenix 5 thực tiễn như thế nào


Trải nghiệm thí điểm Garmin Fenix 5 của mình thực tại cũng khá tha hồ . Tuy thế , kích thước của Garmin Fenix 5 vẫn tương đối bự (47mm) nên nhiều lúc hơi cấn một tí ở những nút bấm.
Thiết kế của Garmin Fenix 5 thiên về Thời thượng hằng ngày hơn là chuyên về thể thao. Do được ngoài mặt mang đẳng cấp cổ điển có ý tưởng đồng hồ cơ nên màn hình không được vật dụng cảm ứng và chúng ta sẽ điều khiển Fenix 5 thông qua các nút bấm.

Ý tưởng ngoài mặt này thực tế lại được lòng nhiều khách hàng hơn bởi mình nhận thấy những kiểu dáng bình thường của Garmin “không được lòng người” cho lắm. Dù vậy, bề ngoài của Fenix 5 khá bự nên vẫn tương đối kén người dùng . Nhưng bạn có thể tham khảo cái Garmin Fenix 5S để thay thế.

Độ bền của Garmin Fenix 5


Garmin Fenix 5 được tạo ra với độ bền lên tới 5 năm. Chất liệu thép ko gỉ ở phần khuông viền giúp tránh tối đa hiện trạng bị ăn mòn và trầy xước. Trong lúc đó, phần mặt kính được vật dụng kính Sapphire giúp nó ko bị trầy dù bạn với va đập. Tất nhiên, nếu như bạn dùng phiên bản mặt kính thì vẫn cần dùng tỷ mỉ hơn.Thời lượng pin


Garmin Fenix 5 có thời lượng pin rất cao. Nó mang thể sống sót lên đến 2 tuần ở chế độ smartwatch và kéo dài tới 24 giờ ở chế độ GPS. Bên cạnh đấy , chế độ Ultratrac cũng giúp bạn tiết kiệm được thêm 5 giờ tiêu dùng nữa. ĐIều này đồng nghĩa với việc bạn với thể sử dụng Garmin Fenix 5 để theo dõi giấc ngủ mà ko lo đồng rất nhiều pin đột ngột, dù với đang bật full GPS.

Nhận định chung


Garmin Fenix 5 là sự tậu lựa xuất sắc khi nó mang các tính năng như vậy như loại Fenix 5 plus nhưng với tầm giá thấp hơn rộng rãi. Không chỉ vậy, những tính năng của nó đều nằm trong dạng tốt nhất nên ko ngại gì mà không sắm ngay hiện nay cả.
Điểm cộng:

  • Kết nối mang đồng hồ nhanh
  • Ngoại hình cổ điển đẹp và dễ tiêu dùng
  • Thời lượng pin dài
  • Sở hữu thể kết nối mang những thiết bị theo dõi sức khỏe khác của Garmin

Điểm trừ:

  • Kích thước hơi lớn
  • Giá thành cao
Đây là cảm nhận riêng của mình và mình thấy sản phẩm này hết sức phù hợp cho các chàng trai vì sự tiện lợi cũng như thiết kế. Hãy xem những bài đánh giá tiếp theo của mình tại: http://www.donghogarmin.com/ nhé.

Không có nhận xét nào