Header Ads

Đánh giá ngoại hình Garmin Instinct


Garmin Instinct là mẫu đồng hồ mà theo mình là đẹp nhất cua Garmin và đã trở thành tâm điểm của giới smartwatch năm 2018(đánh giá từ Tinhte.vn). Để xem nó có sức ảnh hưởng thế nào mời các bạn xem qua bài đánh giá Garmin Instinct của Tinhte ngay dưới đây.

Tại sao gọi Garmin Instinct là "con nhà giàu, đẹp trai, học giỏi"
·         Con nhà giàu: vì Garmin Instinct được tạo ra từ Garmin, một thương hiệu nổi tiếng giàu có ở mỹ.
·         Đẹp trai: vì Instinct mang vẻ ngoài hầm hố mạnh mẽ,nhưng không kém phần tinh tế.
·         Học giỏi: vì Instinct có toàn bộ những tính năng cao cấp của một chiếc đồng hồ thông minh GPS. Bên cạnh đó thời lượng pin cũng là ưu điểm của nó.
Trong phân khúc 300$ thì tinhte đánh giá con hàng này thật sự đáng đồng tiền bát gạo nhất.Thiết kế bên ngoài của Garmin Instinct

Garmin Instinct có vòng bezel, thân vỏ, các bút bấm, dây đeo đến khoen dây đeo, đó là lý do mình đánh giá cao sự cứng cáp cũng như bền bỉ.

Vòng bezel và lớp vỏ

Toàn bộ lớp vỏ và vòng bezel của Instinct được làm từ fiber-reinforced polymer (FRP). Nhờ chất liệu này mà Instinct rất nhẹ (chỉ 52g) nhưng lại rất bền (chống chịu được va đập đa hướng từ độ cao 1,2 mét). Đồng thời, cũng nhờ chất liệu này mà Instinct có được nhiều màu sắc đẹp mà những đồng hồ khung kim loại không có được.Mặt kính

Mặt kính của Instinct là bản kính khoáng thay vì là saphire hay những loại kính chịu lực khác. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm là mặt kính sẽ được bảo vệ tốt nhờ thiết kế gờ viền xung quanh cao hơn hẳn so với bề mặt kính. Vì với sự chắc chắn của thân và vỏ cho nên việc sử dụng mặt kính khoáng lại là ưu điểm của nó

Cảm biến

Các lỗ cảm biến được dời xuống mặt dưới của đồng hồ. Khi đeo thì bạn sẽ thấy một lỗ bị che hẳn đi nhưng không ảnh hưởng nhiều đến việc đo đạc của Instinct. 
Cảm biến nhịp tim vẫn là loại được Garmin dùng trên các smartwatch cao cấp khác của hãng. Vẫn được thiết kế bằng nhựa nhưng chăm chút hơn các dòng sản phẩm trước . Về phần này thì mình thấy Garmin đã làm rất tốt nhiệm vụ của minh từ các dòng smartwatch khác.


Các nút bấm

Được hoàn thiện nguyên khối chữ nhật, các nút bấm của Garmin Instinct cho cảm giác nhẹ,êm,không bị khấc. Lại thêm một điểm sáng của Garmin.

Dây đeo

Dây của Garmin Instinct được làm bằng silicon. Bề mặt dây được hoàn thiện với những họa tiết "ton sur ton" với vẻ hầm hố của thân vỏ. Hãng đã chăm chút từ dây cho đến khoen dây bằng cách đồng bộ màu cho cảm giác rất chắc chắn và cứng cáp.Đem lại cảm giác đeo chắc chắn và không kém phần thoải mái. Đó là chưa kể Garmin Instinct chưa được sử dụng QuickFit nhưng vẫn có thể thay dây một cách nhanh chóng.

Phiên bản màu sắc

3 màu là số màu mà Garmin Instinct sỡ hữu với Graphite (xám đen), Flame Red (cam đậm) và Tundra (trắng: màu nước gạo). Thực sự là 3 màu này khá đẹp, không màu nào quá rực rỡ cũng không quá chìm. Các chi tiết phụ cũng khiến ngoại hình Garmin Instinct trở nên cứng cáp và mạnh mẽ.
Đánh giá chung
So với các mẫu đồng hồ thông minh mang kiểu dáng thể thao thì Garmin Instinct sỡ hữu kết cấu hầm hố nhưng không kém phần tinh tế. Không quá bị thiên về vẻ ngoài thô ráp mà pha lẫn vào đó là sự dễ chịu. Thậm chí sỡ hữu bộ bề mặt sần nhám được cải thiện lại mà Instinct còn mang nhiều chất bụi bậm hơn cả dòng cao cấp Fenix.
Cảm ơn Techwear.vn đã cho mình mượn đồng hồ để có trải nghiệm tốt nhất .

Không có nhận xét nào