Header Ads

Review Huawei Watch GT

Thiết kế Huawei Watch GT

Huawei Watch GT có phần thiết kế khá đẹp, với lớp viền kim loại có phân vạch thời gian và màn hình vô cùng rõ nét với độ phân giải lên đến 454 x 454 pixel. Điểm chúng tôi khá ưa thích ở chiếc đồng hồ này là nó có kích thước dù khá to (46mm) nhưng độ mỏng lại chỉ 10.6mm. Nhờ yếu tố này mà trọng lượng của đồng hồ Watch GT chỉ rơi vào khoảng 46g (không tính dây).

Ngoài ra, Watch GT cũng có một tính năng gọi là "Show Time" cho phép màn hình luôn bật để theo dõi thời gian. Nếu bạn không bật tính năng này (bằng cách lật cổ tay hay bấm vào nút bên hông), màn hình chỉ hiển thị 5 phút rồi sẽ tự tắt để tiết kiệm pin.Kích thước 46mm sẽ là một điểm trừ đối với người dùng có cổ tay nhỏ nhưng bạn có thể sử dụng một lựa chọn thay thế là đồng hồ Honor Watch Magic - với đầy đủ tính năng và thiết kế tương tự Watch GT nhưng có kích thước chỉ 42mm mà thôi.

Hệ điều hành LiteOS

Ở phần này, Huawei Watch GT vẫn chưa thực sự xuất sắc. Là phiên bản đầu tiên sử dụng LiteOS nên Watch GT cũng không thể tránh khỏi một số vấn đề như giật, lag hay phản hồi chậm. Tuy vậy, việc hạn chế các ứng dụng bên thứ 3 cũng khiến trải nghiệm trên Watch GT trở nên hơi nhàm chán.

Huawei Watch GT theo nhận xét của trang 9to5google có thể nói chỉ đơn giản là một chiếc Fitness tracker ẩn trong lốt smartwatch. Một số tính năng mà nó đo được bao gồm: đếm bước chân, theo dõi chạy bộ (trong nhà và ngoài trời), bơi lội và leo núi. Ngoài ra, nó cũng sở hữu một số tính năng quen thuộc như theo dõi nhịp tim, theo dõi độ cao, điều hướng, theo dõi thời tiết, bấm giờ, báo thức hay làm đèn pin.


Thời lượng pin

Giá trị lớn nhất của Huawei Watch GT chắc chắn nằm ở thời lượng pin của nó. Bạn có thể sử dụng Huawei Watch GT lên đến 2 tuần dù đã sử dụng tính năng đo nhịp tim liên tục và 2 giờ tập luyện mỗi tuần. Dù đồng hồ Ticwatch Pro có thời lượng pin xuất sắc nhưng vẫn khó qua được Huawei Watch GT ở mặt này.


Đánh giá chung Huawei Watch GT

Như chúng tôi đã đề cập, đồng hồ Huawei Watch GT không dành cho người chuộng thể thao. Nhưng chúng tôi đánh giá Huawei Watch GT là một tuyệt phẩm dành cho người dùng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ vừa đẹp, vừa có tính năng thông minh vừa có thời lượng pin dài, không cần sạc mỗi ngày.


Không có nhận xét nào