Header Ads

Giới thiệu đồng hồ thông minh Misfit Vapor 2

Mẫu đồng hồ thông minh Misfit Vapor của Misfit có vẻ sẽ được “khởi động” lại lần nữa sau một năm ròng tung hoành trên thị trường. Mẫu Misfit Vapor 2 của nhà Fossil đã chính thức ra mắt với ngoại hình thay đổi đôi chút.

Ngoại hình mới của đồng hồ Misfit Vapor

Đồng hồ thông minh Misfit Vapor 2 chính là mẫu đồng hồ thế hệ Gen 4 tiếp theo của nhà Fossil. Misfit Vapor 2 có màn hình lớn hơn với các cạnh bezel mỏng hơn phiên bản cũ. Kích thước chính xác của đồng hồ Misfit Vapor 2 lần lượt là 41mm và 46mm. Bao gồm:
  • 41mm Stainless Steel – Black
  • 41mm Stainless Steel – Rose Tone Stainless Steel with Rose Beige Silicone
  • 46mm Stainless Steel – Stainless Steel with Indigo Silicone Leather
  • 46mm Stainless Steel – Jet Black Stainless Steel with Black Silicone

Chiếc đồng hồ thông minh Misfit vapor 2 này vẫn có màn hình cảm ứng như cũ nhưng không có tài liệu đề cập đến cảm ứng xoay màn hình như mẫu Misfit Vapor cũ. Cả hai chiếc đồng hồ này có thể hoán đổi dây đeo cho nhau với kích thước cũ là 20mm. Một số lựa chọn dây có sẵn cho đồng hồ Misfit Vapor 2 bao gồm dây da, cao su và kim loại với 3 màu vỏ là đen, bạc và vàng hồng.

Về phần tính năng của đồng hồ Misfit Vapor 2

Đồng hồ thông minh Misfit Vapor 2 cũng sẽ như những chiếc smartwatch thế hệ thứ 4 khác của nhà Fossil – được tích hợp cảm biến GPS và cảm biến đo nhịp tim. Tất nhiên cũng có khả năng Misfit Vapor 2 cũng có kết nối NFC như những mẫu Fossil Gen 4 mới đây.

Một điểm vẫn khá “đi chậm thời đại” là Misfit Vapor 2 vẫn sử dụng chipset Snapdragon Wear 2100 chứ không phải mẫu Wear 3100 mới ra. Ngoài ra, đồng hồ Misfit Vapor 2 cũng không thể theo dõi giấc ngủ và không có chức năng báo thức.

Misfit Vapor 2Và mẫu Misfit Vapor hiện nay

Không có nhận xét nào