Header Ads

Khám phá sức mạnh nồi đồng cối sắt của Garmin Instinct

Garmin Instinct là mẫu đồng hồ GPS đầu tiên đạt độ bền chuẩn quân đội Mỹ với khả năng chịu nhiệt cao, chống sốc, kháng nước lên đến 100m (10ATM)

Sinh ra để bị hành hạ

Để có được khả năng "chịu hành hạ" mạnh mẽ đến vậy, Garmin Instinct đã được thiết kế với kính cường lực hóa học với độ bền siêu cao, chống trầy xước và dễ dàng xem được mọi thông tin dưới điều kiện ánh sáng chiếu trực tiếp. 


Garmin Instinct làm được gì?

Đồng hồ Garmin Instinct được tích hợp la bàn 3 trục, áp kế, đo độ cao và 3 hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu gồm GPS, GLONASS và Galileo cho độ chính xác cao. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Garmin Explore để lên kế hoạch cho những chuyến đi. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng tính năng TracBack để điều hướng đánh dấu mốc để có thể trở về điểm xuất phát trên tuyến đường thám hiểm của mình.


Vẫn giữ nguyên các tính năng thông minh cơ bản

Tương tự như những dòng đồng hồ thông minh khác của Garmin, Instinct cũng có khả năng nhận thông báo tin nhắn, email,... Bên cạnh đó, Garmin Instinct vẫn hỗ trợ lưu trữ dữ liệu thông tin sức khỏe, thể thao và các thông tin khác vào Garmin Connect. Đồng thời thông qua ứng dụng này, bạn cũng có thể kết nối với cộng đồng Garmin tại Việt Nam.

Garmin Instinct có thời lượng pin sử dụng liên tục tối đa 14 ngày ở chế độ thông minh, 14 giờ ở chế độ GPS và 35 giờ ở chế độ UltraTrac. Hiện bạn có thể mua Garmin Instinct tại Việt Nam với mức giá từ 7.499.000đ.


Không có nhận xét nào