Header Ads

Các hãng tai nghe uy tín và chất lượng nhất 2019

Để đảm bảo tìm mua được một cặp tai nghe có chất lượng tốt về cả ngoại hình lẫn âm thanh là một điều không dễ dàng chút nào đúng không nào. Dưới đây là danh sách các thương hiệu tai nghe đã có uy tín nhất định và đã hoạt động rất lâu đời mà bạn có thể chọn mua.

Sennheiser

Là một hãng tai nghe có tuổi thọ rất lâu đời đến từ Đức. Các sản phẩm tai nghe của hãng này có mức giá rất đa dạng và họ cũng không theo một hướng nhạc cụ thể nào cả. Bạn có thể tìm được gần như đầy đủ mọi loại tai nghe có chất âm đa dạng, từ nhẹ nhàng cho đến mạnh mẽ.


Sony

Không còn xa lạ gì với người Việt nữa. Dòng tai nghe Sony đến từ Nhật Bản được biết đến là thương hiệu uy tín với chất âm tuyệt vời. Dù được biết đến với các loại tai nghe Extra Bass, hi-res.. nhưng gần đây Sony cũng đã bức phá trên thị trường tai nghe chống ồn với mẫu WH-1000XM3 có chất lượng được đánh giá cao.


AKG

Là một hãng sản xuất tai nghe nổi tiếng trên thế giới. Tai nghe của hãng AKG thường có chất âm chi tiết, thoáng và có âm trung - cao rất hay.


Beats

Một thời nổi tiếng mạnh mẽ do được PR cực mạnh từ các nghệ sĩ lớn. Chúng thường có kiểu dáng, màu sắc hiện đại, thời trang. Chất âm của tai nghe Beats rất hợp với các dòng nhạc Dance, Hip hop,... Hiện Beats đã được Apple mua lạiSoundMAGIC

Là một hãng tai nghe tầm thấp - trung nhưng có chất lượng tốt. Tai nghe của SoundMAGIC thường có thiết kế đẹp, chất âm tốt và phù hợp với nhu cầu nghe nhạc đa dạng.Ngoài ra, bạn có thể tìm mua tai nghe của các hãng như Somic, BeyerDynamic, RHA, Audio Technica, Denon,...

>> XEM thêm: những vấn đề cần lưu ý khi chọn tai nghe

Không có nhận xét nào