Header Ads

Withings Steel HR Sport có gì khác biệt với Nokia Steel HR


Sự khác nhau về thiết kế Withings Steel HR và Withings Steel HR Sport

Viền của Withings Steel HR (hay Nokia Steel HR) được làm từ thép không gỉ được đánh bóng. Ở cả viền trước lẫn mặt sau đồng hồ. Ngược lại, viền của Withings Steel HR Sport cũng tạo nên từ thép không gỉ nhưng nó được đánh mờ (lớp matte finish).


Một điểm khác biệt nữa, không hoàn toàn về phần thiết kế, mà về kích cỡ của hai mẫu smartwatch này. Bản Nokia Steel HR có hai sự lựa chọn cho người dùng, một lựa chọn 36mm và còn lại là 40mm. Đối với mẫu Withings Steel HR Sport, chỉ có duy nhất 1 phiên bản 40mm.Sự khác nhau về tính năng của Nokia Steel HR và Withings Steel HR Sport

Withings đã bổ sung thêm 2 tính năng quan trọng vào phiên bản mới này. Đó là khả năng kết nối GPS (thông qua điện thoại) và đo chỉ số VO2 max.

Điểm khác biệt giữa 2 mẫu smartwatch này là trong khi Withings Steel HR Sport hỗ trợ đến 30 bộ môn thể thao thì Nokia Steel HR chỉ hỗ trợ khoảng trên dưới 10 bộ môn cơ bản. Một số bộ môn Withings Steel HR Sport có thể hỗ trợ bạn bao gồm: trượt tuyết, lặn, zumba, pingpong, boxing, hockey,…


Đánh giá chung Nokia Steel HR và Withings Steel HR Sport

Tóm lại, cả hai mẫu đồng hồ thông minh này vẫn là hai chiếc smartwatch đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là khi bạn yêu thích smartwatch nhưng không muốn đeo trên tay những chiếc đồng hồ quá to và dày. Thứ 2, nếu bạn có nhu cầu tập thể thao cơ bản, Withings Steel HR Sport cũng đáp ứng được rất nhiều bộ môn thể thao thông qua kết nối GPS. Và điểm yêu thích nhất của chúng tôi về hai chiếc smartwatch này là gì? Đó chính là thời lượng pin được tối ưu lên đến 25 ngày sử dụng. Hơn nữa, khi bạn đặt nó ở chế độ tiết kiệm pin, thời lượng pin có thể tăng thêm 20 ngày nữa. Quá tiện dụng đúng không nào.

Hiện cả hai mẫu Nokia Steel HR và Withings Steel HR Sport đều đã có mặt tại Techwear.vn với mức giá bán chỉ từ 4.990.000đ.

Không có nhận xét nào