Header Ads

Samsung công bố Galaxy Watch phiên bản 'sân gôn'

Năm ngoái, Samsung đã phát hành một phiên bản Gear S3 Golf đi kèm với ứng dụng Smart Caddy, cung cấp thông tin về 60.000 sân golf trên toàn cầu. Và mới đây, một thiết bị tương tự tên là Galaxy Watch Golf Edition (phiên bản sân golf) cũng vừa được hãng này công bố.

Galaxy Watch Golf Edition

Các sản phẩm đồng hồ thông minh ngày càng được người dùng yêu thích. Họ sử dụng đồng hồ thông minh với nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt nhất, đồng hồ thông minh có thể hỗ trợ người dùng khi chơi thể thao. Nếu điện thoại sẽ làm vướng tay chân bạn thì đồng hồ thông minh chính là giải pháp. Nó chỉ đơn giản nằm đó và thông báo đến bạn khi cần thiết. Gần đây nhất, Samsung Galaxy Watch Golf Edition sẽ được ra mắt dành riêng cho người chơi golf là thông tin được nhiều người chú ý.Có rất nhiều các thiết bị đeo theo dõi golf swing của bạn hoặc giúp bạn lựa chọn các câu lạc bộ phải ( Garmin có hai , ví dụ), nhưng không ai trong số họ được thực hiện bởi Samsung. Đó là lý do tại sao sự xuất hiện của đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Golf Edition là tin tức thú vị. Hoặc ít nhất nó sẽ là nếu nó thực sự đóng gói một số nâng cấp phần mềm trung tâm golf thực sự dưới mui xe. Thay vào đó, Samsung đã đưa ra một chiếc đồng hồ Galaxy Watch thông thường với một ứng dụng Smart Caddy. Nó được cài đặt sẵn ở Samsung Galaxy Watch Golf Edition giống như phần mềm đóng thế được kéo bằng Gear S3. Và nó mới chỉ ra mắt ở Hàn Quốc.

Vẫn còn quan tâm? Vâng, bản thân ứng dụng mang theo thông tin về 60.000 khóa học trên toàn cầu, cũng như theo dõi bắn và lưu giữ hồ sơ, theo Sammobile . Samsung Galaxy Watch Golf Edition mới sẽ giúp bạn trả lại 409,700 won (367 đô la Mỹ) cho mô hình 46mm và 389.900 won (351 đô la) cho 42mm. Không có từ nào, tuy nhiên, về tính sẵn có toàn cầu của nó.

Trước đó, Samsung đã ra mắt mẫu tai nghe Gear IconX 2018 mà bạn có thể sử dụng chung với Galaxy Watch. Hiện Gear IconX 2018 đang có giá tham khảo khoảng 5 triệu đồng.

Không có nhận xét nào