Header Ads

Mở hộp Fitbit Charge 3

Mở hộp Fitbit Charge 3 chính hãngFitbit Charge 3 là một thiết bị theo dõi sức khỏe/thể thao mới nhất của Fitbit. Mội số đặc tính nổi bật của Fitbit Charge 3:

Màn hình cảm ứng thông minh, sắc nét 
Với màn hình lớn, màn hình cảm ứng và màn hình đèn nền tự động điều chỉnh theo điều kiện ánh sáng, việc xem thống kê, thông báo hoặc thời gian trong ánh sáng mặt trời hoặc vào ban đêm trở nên dễ dàng hơn.
Thời lượng pin lên đến 7 ngày 
Với thời gian sử dụng pin kéo dài tới 7 ngày, Fitbit Charge 3 giúp bạn duy trì hoạt động và cảm hứng trọn vẹn nhất.
Thông báo trên điện thoại thông minh 
Luôn kết nối với các thông báo cuộc gọi và lịch, thông báo văn bản và trả lời nhanh cùng với thông báo từ các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh. Hoạt động khi điện thoại của bạn ở gần, các trả lời nhanh sẽ sớm xuất hiện trên Android.
Nhịp tim 24/7 
Sử dụng nhịp tim 24/7 để theo dõi tốt hơn lượng calo đốt cháy, tối ưu hóa bài tập và khám phá các xu hướng cung cấp cho bạn hướng dẫn hành động về mục tiêu sức khỏe và thể lực của bạn.
Vùng nhịp tim
 Sử dụng các vùng nhịp tim thời gian thực để xem bạn có ở trong khu vực Fat Burn, Cardio hoặc Peak hay không và sử dụng những gì bạn học để biết tác động của các bài tập của bạn.
Thời gian nghỉ ngơi cho tim
Mang Fitbit Charge 3 cả các ngày và đêm để ghi lại và tiết lộ nhịp tim nghỉ ngơi của bạn, theo dõi xu hướng nhịp tim theo thời gian và theo dõi sự tiến bộ của bạn.
Calorie Burn cả ngày 
Hiểu rõ hơn về tổng số calo bạn đốt — cả ngày và trong khi tập luyện - để quản lý cân nặng của bạn và luôn đi đúng hướng tới mục tiêu của bạn.
Tự động nhận dạng tập thể dục 
Fitbit Charge 3 tự động nhận ra các bài tập như chạy, bơi, elip, thể thao và nhiều hơn nữa và ghi lại chúng cho bạn trong ứng dụng Fitbit.
Theo dõi hoạt động cả ngày 
Theo dõi hoạt động như các bước, khoảng cách, số phút hoạt động và lượng calo bị đốt cháy để cho biết cách mọi phần trong ngày ảnh hưởng đến mục tiêu của bạn.
15+ Chế độ tập luyện dựa trên mục tiêu 
Chọn từ 15 chế độ tập thể dục như chạy, đạp xe, bơi, yoga, đào tạo mạch và hơn thế nữa, đặt mục tiêu và nhận thống kê thời gian thực trong quá trình tập luyện của bạn để ngày càng tốt hơn.
Chống nước 50m cho bơi lội
Fitbit Charge 3 có khả năng chịu nước đến 50 mét, tự động theo dõi bơi của bạn và có thể được đeo trong hồ bơi hoặc vòi hoa sen.
Khoảng cách & khoảng cách theo thời gian thực 
Kết nối Fitbit Charge 3 với GPS của điện thoại để xem tốc độ và khoảng cách trên màn hình trong khi chạy và chạy ngoài trời và sử dụng số liệu thống kê của bạn để cải thiện từng thời điểm.
Theo dõi giấc ngủ & giai đoạn 
Xem thời gian của bạn dành cho các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu và REM và nhận thông tin chi tiết được cá nhân hóa để giúp bạn cải thiện.
Cardio Fitness Level 
Hiểu rõ hơn về mức độ thể lực của bạn và xem cách bạn có thể cải thiện theo thời gian với Điểm tập thể dục Cardio được cá nhân hóa.
Lời nhắc di chuyển 
Biết bạn đã hoạt động hoặc không hoạt động bao lâu trong suốt cả ngày và nhận được lời nhắc được cá nhân hóa để phù hợp với một vài bước phụ nếu bạn ngồi quá lâu.
Các buổi thở có hướng dẫn 
Fitbit Charge 3 giúp bạn tìm thấy những khoảnh khắc bình tĩnh trong suốt cả ngày với các phiên thở được hướng dẫn cá nhân dựa trên nhịp tim của bạn.
Theo dõi sức khỏe phụ nữ 
Biết cơ thể của bạn trên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách sử dụng Charge 3 với ứng dụng Fitbit để theo dõi thời gian, ghi lại các triệu chứng, xem lịch rụng trứng được dự đoán và hơn thế nữa.
Ứng dụng 
Với các ứng dụng chính hàng ngày, vuốt nhanh sẽ hiển thị các cuộc hẹn sắp tới của lịch và cho phép bạn kiểm tra thời tiết để đi làm buổi sáng hoặc chạy ngoài trời. Sắp có ứng dụng lịch.
Bands & Phụ kiện 
Mang Fitbit Charge 3 theo cách của bạn bằng cách chuyển đổi ban nhạc ban đầu của bạn cho các phụ kiện như ban nhạc thể thao thoáng khí, ban nhạc dệt thoi thời trang hoặc da Horween cao cấp. (Bán riêng).
Đồng hồ tùy chỉnh 
Với một loạt các mặt đồng hồ để lựa chọn, Fitbit Charge 3 có thể được tạo kiểu cho bất kỳ dịp nào.
Thiết kế bền, nhẹ 
Với vỏ nhôm hàng không vũ trụ, vỏ trơn tru và kính Corning® Gorilla® 3, Charge 3 thoải mái và bền bỉ.
Fitbit Today
Sử dụng bảng điều khiển hàng ngày trên màn hình để kiểm tra số liệu thống kê về hoạt động và sức khỏe của bạn và nhận được cú huých bạn cần để đạt được mục tiêu của mình.
Fitbit Pay 
Lưu trữ thẻ tín dụng yêu thích của bạn vào Wallet của bạn trong ứng dụng Fitbit, sau đó sử dụng Charge 3 để thực hiện thanh toán dễ dàng, an toàn khi đang di chuyển. Chỉ có trên các ấn bản đặc biệt. (Cập nhật sau ở Vietnam)
Trang tổng quan ứng dụng
  Đặt mục tiêu, theo dõi tiến độ và có bức tranh hoàn chỉnh hơn về sức khỏe và thể lực của bạn — từ dinh dưỡng và hydrat hóa đến tập thể dục và ngủ — tất cả trên trang tổng quan của bạn trong ứng dụng di động Fitbit.
Đồng bộ hóa không dây 
Fitbit Charge 3 có thể tự động đồng bộ hóa với hơn 200 thiết bị Android, iOS và Windows để hiển thị số liệu thống kê, xu hướng và tiến trình của bạn trên trang tổng quan Fitbit. Kiểm tra thiết bị của bạn tại đây. Khả năng tương thích với Windows sắp ra mắt.
Vừa mọi cổ tay

>> Hiện bạn có thể đặt trước Fitbit Charge 3 tại Techwear.vn

Không có nhận xét nào