Header Ads

Garmin ra mắt Garmin Vivosmart 4 đo năng lượng cơ thể người

Theo đó, chiếc Garmin Vivosmart 4 được trang bị một công cụ theo dõi năng lượng pin cơ thể để cho bạn biết khi nào nên sử dụng phần năng lượng đó vào một hoạt động, hay khi nào cần nghỉ ngơi.

Chức năng độc quyền Body Battery

Ngoài ra, mẫu Fitness tracker Garmin Vivosmart 4 mới, mỏng nhẹ này còn có một cảm biến Pulse Ox nằm ngay cổ tay để theo dõi mật độ oxy trong máu khi đang ngủ, nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về chu kỳ giấc ngủ của mình.
Không chỉ vậy, Garmin Vivosmart 4 còn có hệ thống theo dõi giấc ngủ tiên tiến, với khả năng ước lượng các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu, và REM, cùng với chuyển động của người đeo vào ban đêm. Các thông số này sau đó có thể được dùng để nghiên cứu xem liệu bạn có cần thay đổi giờ giấc hay những thứ liên quan đế giờ ngủ hay không.
Garmin giới thiệu smartband Vivosmart 4: báo người dùng biết lúc nào cần sạc pin cơ thể - Ảnh 1.

Garmin giới thiệu smartband Vivosmart 4: báo người dùng biết lúc nào cần sạc pin cơ thể - Ảnh 2.

Garmin giới thiệu smartband Vivosmart 4: báo người dùng biết lúc nào cần sạc pin cơ thể - Ảnh 3.

Garmin giới thiệu smartband Vivosmart 4: báo người dùng biết lúc nào cần sạc pin cơ thể - Ảnh 4.

Tất nhiên, chiếc Vivosmart 4 vẫn có cảm biến nhịp tim, với khả năng phát hiện các nhịp điệu bất thường và cảnh báo cho bạn biết. Nó còn có thể theo dõi stress cả ngày với tính năng nhắc nhở thư giãn bằng cách đề xuất bạn nên đều đặn nghỉ ngơi giữa giờ và thở đều khi phát hiện mức độ stress cao.
Garmin Vivosmart 4 có thời lượng pin lên đến 7 ngày, với nhiều màu sắc khác nhau: màu đỏ viền vàng hồng, màu xám tro với viền bạc, màu xanh dương với viền bạc, và màu đen với viền xám đen. Bạn có thể xem thêm review Garmin Vivosmart 4 tại đây. Chiếc vòng đeo tay này có giá 119.99 bảng (khoảng 3,6 triệu đồng).

Không có nhận xét nào