Header Ads

Đánh giá Sony WH-1000XM3


Đánh giá tai nghe Sony WH-1000XM3 - tai nghe chống ồn chủ động tốt nhất thế giới


Tại IFA 2018, Sony giới thiệu tai nghe khử tiếng ồn WH-1000XM3 mới, theo dõi chiếc Sony WH-1000XM2 từng đoạt giải thưởng.

Theo Sony, tai nghe tốt hơn ít nhất là bốn lần so với M2 khi nói đến hiệu suất khử tiếng ồn.

Xem xét M2 là một trong những cặp tai nghe khử tiếng ồn yêu thích của chúng tôi cho đến nay và nhận được đánh giá 5 sao khi chúng tôi thử chúng lần đầu tiên, chúng tôi vui mừng được tham gia showfloor tại IFA 2018 để xem trực tiếp các tai mới để xem liệu chúng có đạt tiêu chuẩn cao của M2 hay không.


Đánh giá hiệu suất Sony WH-1000XM3

Những tai nghe này có bộ xử lý ngắt tiếng ồn HD mới được phát triển Q1. Không chỉ có nghĩa là để cung cấp bốn lần hiệu suất của bộ vi xử lý của M2 khi nói đến ngăn chặn âm thanh môi trường xung quanh, nó cũng cung cấp một số khác biệt quan trọng cho kinh nghiệm nghe của bạn.

Để bắt đầu, bộ vi xử lý không chỉ được xây dựng để phủ nhận tiếng ồn vận chuyển, đó là USP của M2, nó cũng có khả năng hủy bỏ tất cả tiếng ồn nền, đặc biệt là âm thanh giao thông và tiếng nói của con người.

Khi nói đến các tính năng khử tiếng ồn, có ba cài đặt khác nhau để bạn lựa chọn, tất cả các cài đặt bạn có thể nhấp qua bằng nút ở mặt sau của cốc bên trái.Tùy chọn đầu tiên giữ âm thanh môi trường xung quanh, điều này rất tốt nếu bạn đang đi bộ xung quanh và cần phải tỉnh táo. Thứ hai biến âm thanh môi trường xung quanh tắt, nhưng chúng tôi thấy chúng tôi vẫn có thể nghe thấy thông báo to hơn, do đó sẽ rất tuyệt vời để đi lại.

Các thiết lập cuối cùng đã được hủy bỏ tiếng ồn đầy đủ và chúng tôi nghi ngờ bất cứ điều gì sẽ nhận được thông qua đó.

Quan trọng hơn, mỗi cài đặt khác nhau rõ rệt. Đây không chỉ là một mánh lới quảng cáo tiếp thị, mà thay vào đó là ba cài đặt thực sự tiện dụng sẽ giúp bạn đáp ứng mọi tình huống.

WH-1000MX3 cũng có công nghệ cảm biến nhiễu kép. Điều này có nghĩa là hai micrô có thể nhận được âm thanh môi trường xung quanh, sau đó bộ xử lý sẽ hủy.Mặc dù cảm giác công nghệ hủy tiếng ồn như một cải tiến vững chắc, chất lượng âm thanh có vẻ tương tự, nếu không giống nhau, so với M2. Nó vẫn có độ nét tuyệt vời, rõ ràng và bass chắc chắn.

Nếu M2 không phải là một cặp tai nghe ấn tượng theo cách riêng của họ, điều đó có thể là một sự thất vọng, nhưng với khả năng đó, chúng tôi không thể phàn nàn rằng Sony đã mang lại âm thanh tuyệt vời một lần nữa.

Thiết kế


Giống như các mẫu 1000X trước đây của Sony, M3 có kiểu thiết kế kiểu headband, xung quanh hoặc trên tai.

Khi chúng tôi thử tai nghe, chúng tôi trò chuyện với Sony về thiết kế lại tinh tế nhưng đáng kể của ban nhạc. Chúng tôi đã nói rằng mặc dù thực tế XM2 đã được phổ biến, một số người dùng không thích cách ban nhạc ngồi trên đầu của họ.Vì vậy, để chống lại vấn đề đó, XM3 đã được thiết kế để mang tính công thái cao hơn và nên ngồi ngửa đầu. Khi chúng tôi thử tai nghe, bộ đồ vừa vặn vừa thoải mái và dễ điều chỉnh, có khả năng rơi xuống cả cốc tai sâu hơn và đệm bằng đệm hơi dày hơn.

Ngoài một khung mỏng hơn và nhẹ hơn, M3 đã không có một thiết kế lại ấn tượng, mà không làm phiền chúng tôi trong ít nhất.

Không có nhận xét nào