Header Ads

Garmin Instinct, smartwatch chuyên dụng cho người dùng tham gia các hoạt động ngoài trời

Garmin Instinctsmartwatch chuyên dụng cho người dùng tham gia các hoạt động ngoài trời

Garmin vừa chính thức giới thiệu Garmin Instinctsmartwatch chuyên dụng cho người dùng tham gia các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, leo núi hay thám hiểm. Sản phẩm được trang bị hệ thống định vị kết hợp GNSS, sử dụng 3 công nghệ GPS, GLONASS và Galileo đảm bảo khả năng xác định vị trí của Garmin Instinct ở những khu vực hẻo lánh đồng thời hỗ trợ tính năng Garmin TracBack độc quyền, đánh dấu lộ trình đã thực hiện giúp người dùng quay lại đường đi cũ nếu cần thiết. 

Thiết bị được tích hợp la bàn 3 trục, áp kế theo dõi thay đổi độ cao, phù hợp với những chuyến đi đến những vùng núi cao hẻo lánh. Người dùng có thể kết nối và sử dụng Instinct để kiều khiển các sản phẩm khác thuộc gia đình Garmin như thiết bị truyền tin toàn cầu inReach Mini hay action camera VIRB.

Ngoài các tính năng khủng của một thiết bị activity tracker, đồng hồ thông minh Garmin Instinct vẫn được tích hợp cảm biến nhịp tim, theo dõi các hoạt động hàng ngày, lượng calories, giấc ngủ và mức độ stress. Thiết bị kết nối với smartphone thông qua Bluetooth cho khả năng hiện thông báo, tin nhắn, email mà không cần mở điện thoại. 
Đang tải tinhte_garmin_instinct_2.jpg…Garmin Instinct có thiết kế nam tính, mạnh mẽ với mặt đồng hồ Garmin đường kính 44mm, vỏ đồng hồ làm từ vật liệu polymer lai sợi cực kì cứng cáp, đạt chuẩn quân đội MIL-STD-810G chống sốc, chống nhiệt, chống bụi bẩn và kháng nước hoàn toàn ở độ sâu 100m. Instinct trang bị màn hình 1.2 inch đơn sắc, chống xước, tiêu thụ ít điện năng và được Garmin thiết kế để hiển thị rõ ràng dưới ánh sáng mặt trời.

Thời lượng pin cũng rất khá, đạt 14 ngày ở chế độ smartwatch thông thường, lên đến 16 giờ cho chế độ định vị liên tục. Đặc biệt, ở chế độ UltraTrac, Garmin Instinct sẽ luân phiên bật tắt GPS nhằm kéo dài thời gian sử dụng tính năng định vị đến khoảng 40 giờ.


Đang tải tinhte_garmin_instinct_3.jpg…

Garmin Instinct hiện có mặt trên thị trường với 3 màu đen Graphite, xám Tundra và đỏ Flame, giá bán ở mức rất hấp dẫn là 299$.


Tham khảo: tinhte

Không có nhận xét nào