Header Ads

Samsung Galaxy Watch: đồng hồ cơ "lai" smartwatch

Galaxy Watch là chiếc đồng hồ thông minh khá đặc biệt mà Samsung đã cho ra mắt trong thời gian vừa qua. Vậy điểm đặc biệt của "em ấy" là gì mà có thể khiến fan "điêu đứng" như thế nhỉ? 

Trải nghiệm đồng hồ cơ trên smartwatch

Trước đây, Samsung đã từng rất thành công khi "trình làng" những chiếc Smart Watch như Gear S2 và sau đó là Gear S3. Và chắc chắn tiếp theo sẽ là chiếc Samsung Galaxy Watch. Hầu như tất cả những "đứa con" của Samsung đều rất thành công và mang lại sự hài lòng mà hãng mong muốn. 


Chiếc Smart Watch mới nhất của Samsung cũng sẽ được trang bị hệ điều hành Tizen dựa trên hệ điều hành Wearable OS 4.0. Tuy có một vài khuyết điểm (tất nhiên chiếc smartwatch nào cũng có khuyết điểm). Nhưng có một điều đặc biệt và sẽ làm "lu mờ" hết mọi khuyết điểm của "em ấy" chính là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Một cảm giác lạ lẵm nhưng lại quen quen chỉ với Samsung Galaxy Watch.


Sở hữu chiếc đồng hồ này, bạn sẽ trải nghiệm việc xem thời gian theo cách của một đồng cơ truyền thống trên một chiếc Smart Watch đầy những tính năng thông minh. Giao diện của Galaxy Watch quen thuộc với số những chữ số La mã, hiển thị ngày, giờ và kim chỉ thời gian như những chiếc đồng hồ truyền thống ngày xưa. Điều này có lẽ sẽ mang lại niềm vui khá lớn cho những ai thích Smart Watch nhưng lại yêu vẻ ngoài truyền thống của một chiếc đồng hồ cơ.


Điều đặc biệt ở đây là sau mỗi chuyển động của kim giây, chiếc Smartwatch Samsung của bạn sẽ vang lên những âm thanh "tích tắc" như một chiếc đồng hồ cơ thực thụ vậy. Điều này tưởng chừng như không mấy quan trọng nhưng lại là một điểm đặc biệt giúp Samsung Galaxy Watch chiếm được cảm tình của fan. Nhất là đối với những bạn yêu thích vẻ đẹp cổ điển của chiếc đồng hồ cơ cùng những âm thanh "tích tắc" khá êm tai khi mỗi giây thời gian trôi qua mà trước đây chỉ có những chiếc đồng hồ cơ đem lại.


Mặt khác, Samsung Galaxy Watch vẫn đảm bảo mang đến bạn những tính năng thông minh mà một chiếc đồng hồ thông minh smartwatch hiện đại có được. Ngoài những đặc điểm như một chiếc đồng hồ cơ, em ấy còn có thể đem đến cho bạn các tính năng hữu ích như: Theo dõi sức khỏe, hiển thị nhiệt độ, thời tiết, Samsung Pay, khả năng chống nước cao lên đến 5 ATM, theo dõi lịch trình luyện tập thể thao, tích hợp GPS, kết nối dễ dàng với thiết bị IoT và một số thiết bị thông minh khác.


Ngoài ra, Galaxy Watch có dung lượng pin 470mAh với thời gian sử dụng lên đến 7 ngày chỉ trong 1 lần sạc. Galaxy Watch sẽ được bán với hai phiên bản là case 42mm và case 46mm. 

>> Synnex FPT khuyến mãi khủng khi mua đồng hồ Garmin trong tháng 8

Không có nhận xét nào