Header Ads

Những chiếc tai nghe bluetooth thể thao Jabra tốt nhất cho người dùng Garmin

Tai nghe bluetooth thể thao là dạng tai nghe tốt nhất cho người dùng đang sử dụng đồng hồ thể thao Garmin. Ưu điểm của chúng là có thể chống nước, kháng mồ hôi và rất tiện lợi, không bị vướng víu khi tập thể dục, chạy bộ hoặc đi xe đạp.

Tai nghe bluetooth thể thao Jabra Elite Sport

Jabra Elite Sport được xem là mẫu tai nghe bluetooth không dây hoàn toàn tốt nhất hiện nay. Không chỉ nhờ chất âm tốt cùng 2 micro đàm thoại lọc tiếng ồn. Nó còn có thể hoạt động liên tục 4.5 giờ + 13.5 giờ sử dụng của hộp sạc. 


tai nghe bluetooth thể thao jabra

Không như những loại tai nghe bluetooth không dây khác, Jabra Elite Sport không cách âm hoàn toàn. Bạn có thể nhấn nút nhỏ trên tai nghe để tắt chống ồn của tai nghe. Điểm này đặc biệt hữu dụng cho người dùng thường sử dụng ở môi trường giao thông đông đúc.

Là một chiếc tai nghe bluetooth thể thao, Jabra Elite Sport được tích hợp những ứng dụng phục vụ cho việc luyện tập khá hữu ích. Chẳng hạn như ứng dụng Jabra Sport Lift có thể hỗ trợ đo nhịp tim, đếm bài tập, đo chỉ số Vo2 Max, đo quãng đường và tính toán thời gian nghỉ ngơi cho người dùng.

Tai nghe bluetooth thể thao Jabra Elite Active 65t

Mẫu tai nghe bluetooth thể thao này rất được ưa chuộng bởi người dùng và giới chuyên môn thời gian gần đây. Jabra Elite Active 65t nhiều lần góp mặt trong danh sách tai nghe bluetooth tốt nhất năm và vẫn chưa có dấu hiệu bị đánh bại.

Chiếc tai nghe bluetooth này được thiết kế cho những người dùng có lối sống năng động, thường xuyên di chuyển và giao tiếp với cộng đồng. Jabra Elite Active 65t có chỉ số kháng mồ hôi IP56, thời lượng sử dụng khoảng 20 giờ.

tai nghe bluetooth thể thao jabra


Điểm nổi trội nhất của Jabra Elite Active 65t là nó có ứng dụng cho phép bạn cá nhân hóa chất âm, kể cả âm nhạc lẫn âm đàm thoại. Bạn có thể tùy chỉnh giọng trợ lý ảo, xóa âm nhiễu, theo dõi lượng pin,... Tất nhiên, Jabra Elite Active 65t cũng có ứng dụng Apple Health hoặc Google Fit phục vụ cho nhu cầu thể thao của người dùng.

Tai nghe bluetooth thể thao Jabra Sport Pace

Hẳn các bạn cũng đã ít nhiều nghe đến mẫu tai nghe bluetooth Jabra Sport Pace nổi tiếng này. Với chất lượng và thiết kế đánh đúng tâm lý người dùng thể thao nên Sport Pace luôn là sự lựa chọn tối ưu cho fan của những mẫu đồng hồ thông minh. Đặc biệt là những mẫu smartwatch nghe nhạc được như Garmin hay Fitbit.


tai nghe bluetooth thể thao jabra sport pace


Dù luôn bị định kiến rằng tai nghe bluetooth thể thao thì chất lượng âm thanh sẽ tầm thường. Tuy nhiên, tai nghe Jabra Sport Pace lại có chất âm khá phong phú và sáng. Chiếc tai nghe này cũng đem lại cho người sử dụng khoảng 5 giờ nghe – đàm thoại nên hoàn toàn phù hợp với những buổi luyện tập thường xuyên.

Một số đặc tính nổi bật của Jabra Sport Pace bao gồm:

  • Khả năng sạc nhanh. Chỉ 15 phút cho 1 giờ sử dụng
  • Điều khiển tai nghe bằng giọng nói
  • Trọng lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 22g
  • Có thể kết nối nhiều thiết bị cùng lúc
  • Có ứng dụng Fitness đi kèm
  • Bảo hành lên đến 3 năm (nếu có đăng ký với nhà sản xuất)

Không có nhận xét nào