Header Ads

Vì sao đồng hồ thông minh Garmin luôn nằm trong TOP đồng hồ tốt nhất

Chắc hẳn bạn đã biết, Garmin luôn dẫn đầu top đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay. Và không chỉ ở lĩnh vực đồng hồ thông minh, Garmin còn "thống trị" cả lĩnh vực Fitness Tracker. Vậy tại sao thương hiệu Garmin lại có thể làm được điều đó.

1. Đồng hồ Garmin có chỉ số đo thể thao cực chính xác

Nói đến đồng hồ thể thao với mức độ chính xác cao, không ai có thể phủ nhận Garmin là thương hiệu tốt nhất. Nhờ khả năng "chịu chơi", sử dụng khả năng kết nối đa vệ tinh GPS + GLONASS mà Garmin cho ra những dữ liệu kết quả rất sát với thực tế. Chẳng những vậy, mới đây, thương hiệu này còn bổ sung thêm vào hệ thống theo dõi vệ tinh Galileo ở dòng Garmin Fenix 5 Plus mới nhất. Vậy mới thấy, Garmin không "chiến thắng" ở thị trường này mới lạ.
Hình ảnh có liên quan

2. Luôn bổ sung những tính năng mới nhất - nhanh nhất

Như đã đề cập, Garmin vừa bổ sung hệ thống vệ tinh Galileo vào "bộ đôi" vệ tinh cũ. Chưa dừng lại, họ còn tích hợp thêm cảm biến Pulse Ox chưa từng có ở bất cứ mẫu đồng hồ thông minh nào. Bên cạnh đó, Garmin vẫn nhanh chóng trang bị đồng loạt những tính năng như Garmin Pay, nghe nhạc, nâng cấp bản đồ màu, ứng dụng điện thoại thông minh,... giúp cá nhân hóa đồng hồ một cách tốt hơn.

so sánh garmin fenix 5 vs 5 plus

3. Hiểu được nhu cầu của người dùng

Phải biết rằng, dù thuộc tuýp người yêu thể thao, nhưng người dùng hiện tại (và tương lai) của Garmin đều có chung nhu cầu: tương tác với người xung quanh. Hiểu được nhu cầu đó, Garmin cho phép người dùng tham gia chung một cộng đồng tương tác riêng trên ứng dụng Garmin Connect. Đây là một đặc điểm mà các hãng đồng hồ thông minh khác rất hạn chế, hoặc hoàn toàn không chú ý đến.

Kết quả hình ảnh cho garmin connect

4. Luôn dùng những vật liệu cao cấp phù hợp để sản xuất đồng hồ 

Những sản phẩm của Garmin luôn có thiết kế phù hợp với dân thể thao, đó là điều không thể bàn cãi. Dù là quai đeo hay mặt đồng hồ, Garmin luôn chăm chút sao cho sản phẩm cuối cùng có được trọng lượng nhẹ nhất, nhưng vẫn bền đẹp. Đó thật sự là một điểm cộng cho nỗ lực của Garmin.

Kết quả hình ảnh cho garmin

Bạn thì sao? Bạn đã trải nghiệm Garmin chưa. Hãy thử và cho Đồng hồ Garmin biết ý kiến của mình nhé.

Không có nhận xét nào