Header Ads

Ticwatch Pro có thật sự đáng chú ý?


Ticwatch Pro hiện đang là chiếc đồng hồ thông minh nhận được sự mong chờ và nhiều lời khen ngợi nhất. Nhưng liệu nó có xuất sắc như "lời đồn thổi"?

Về thiết kế

Ticwatch Pro tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ khi "mạnh dạn" tăng thêm độ dầy của màn hình với hai màn hình. Trước nay "dân" mê đồng hồ thật sự không "ưa" lắm những chiếc đồng hồ có độ dầy quá lớn. Nhưng định kiến ấy có thể sẽ bị phá vỡ bởi chiếc đồng hồ thông minh Ticwatch Pro mới nhất của Mobvoi.

Mở hộp TicWatch Pro tại Việt Nam: nhiều thay đổi, giá 6,5 triệu đồng ảnh 3

Không hề quá đáng nếu nói Mobvoi là "hit maker". Trước đây, Ticwatch S và E đã tạo ra một cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng smartwatch. Và Ticwatch Pro đang nối tiếp con đường ấy. Chiếc đồng hồ này có thiết kế màn hình đôi vô cùng hài hòa.Kết hợp với phong cách sang trọng càng tăng thêm vẻ ngoài cao cấp cho Ticwatch Pro.

Dù "có tiếng" là có tận hai màn hình sẽ làm tăng độ dầy của đồng hồ. Nhưng Ticwatch Pro không mang lại cảm giác quá hầm hố khó chịu, cũng không gây cảm giác nặng tay. Thiết bị có thiết kế nguyên khối được làm từ Nylon và sợi thủy tinh vừa đảm bảo sự chắc chắn vừa mang lại cảm giác mạnh mẽ và lịch lãm.
Mở hộp TicWatch Pro tại Việt Nam: nhiều thay đổi, giá 6,5 triệu đồng ảnh 11

Phần viền của Ticwatch Pro được thiết kế khá dầy với phần viền trong được vát tinh xảo và bề mặt đồng hồ hơi lõm vào trong. Mobvoi đã áp dụng kiểu thiết kế các vạch giờ thể hiện trực tiếp trên vòng bezel như Ticwatch S cho phiên bản đồng hồ mới này. Người dùng có vẻ phản ứng không mấy tích cực với thiết kế này. Nhưng không thể phủ nhận nó cực kì hữu dụng trong điều kiện ánh sáng kém.

Ticwatch Pro được thiết kế với chuẩn chống nước IP67. Tức là nó có thể kháng được mồ hôi và có thể đặt dưới vòi sen thoải mái. Nhưng hãng khuyến cáo bạn không nên ngâm nó trong nước quá lâu, cụ thể là không nên mang khi bơi lội.
Mở hộp TicWatch Pro tại Việt Nam: nhiều thay đổi, giá 6,5 triệu đồng ảnh 6

Ứng dụng công nghệ 2 màn hình

Ticwatch Pro ứng dụng công nghệ 2 màn hình bao gồm màn hình LCD và OLED. Đây là thiết kế sáng tạo của Mobvoi giúp Ticwatch Pro có thể tăng thời lượng sử dụng pin lên đến 1 tháng. Đặc biệt thiết kế này chỉ cho phép bạn hiển thị một trong hai.
Mở hộp TicWatch Pro tại Việt Nam: nhiều thay đổi, giá 6,5 triệu đồng ảnh 10

Màn hình cảm ứng OLED phía dưới có kích thước 1.39 inch cùng các tính năng thú vị trên nền tảng Wear OS được tích hợp. Khi sử dụng ở chế độ này, màn hình này sẽ phát sáng xuyên qua màn hình LCD, đây cũng chính là màn hình được sử dụng khi tùy biến chiếc đồng hồ này thành đồng hồ thông minh. Với chất lượng hiển thị tốt, độ sáng cao, màu sắc đa dạng rực rõ cùng độ phân giải 400 × 400px.

Không có nhận xét nào