Header Ads

Danh sách tai nghe bluetooth tương thích với Garmin Fenix 5 Plus


Garmin Fenix 5 Plus là một mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của Garmin được tích hợp tính năng nghe nhạc độc lập thông minh. Nó có thể kết hợp với các loại tai nghe khác nhau để nhận thông báo và tin nhắn (bạn có thể trả lời nếu sử dụng Android). Dưới đây là danh sách những chiếc tai nghe bluetooth tương thích với Garmin Fenix 5 Plus. Đây là tổng hợp tai nghe của những hãng tai nghe nổi tiếng nhất trên thị trường nên bạn không cần băn khoăn về chất lượng hay tìm mua tai nghe bluetooth ở đâu. 
Một số tai nghe bluetooth tiêu biểu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam bạn có thể tham khảo:

1. Tai nghe không dây Sony SBH70


Đây là mẫu tai nghe bluetooth của Sony ra mắt từ năm 2015. SBH70 có khả năng chống nước đạt chuẩn IP57. Trọng lượng gọn nhẹ, chỉ khỏang 25.7g. Ngoài ra, nó còn có thể chống ồn, khử nhiễu và tiếng gió giúp tăng trải nghiệm đàm thoại. 
Kết quả hình ảnh cho Sony SBH70

2. Tai nghe không dây Bose: SoundSport Free

Tai nghe không dây Bose SoundSport Free là một cặp tai nghe đậm chất âm thanh của Mỹ. Tức là nó hướng đến khả năng "nghe tạp", phù hợp với mọi loại âm nhạc mà không nghiên về bất cứ dòng nhạc cụ thể nào. Người dùng nhận xét chiếc tai nghe này đem lại cảm giác đeo rất thoải mái, chắc chắn và âm thanh tốt. Tuy vậy, nó lại mất điểm ở thiết kế quá....xấu. Hiện tai nghe không dây Bose có giá khoảng 5 triệu đồng.
Kết quả hình ảnh cho Bose Soundsport Free

3. Tai nghe không dây Jabra Sport Pace

Tai nghe không dây Jabra Sport Pace chỉ có giá 99$ nhưng có thất lượng khá tốt. Đây là một chiếc tai nghe thể thao, nên dù đem lại cảm giác rất chắc chắn và thoải mái khi đeo nhưng nó không có hiệu quả cách âm tốt. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh của nó cũng chỉ ở mức trung bình, vừa phải. 
Kết quả hình ảnh cho Jabra Pace

Tai nghe không dây Jabra Sport Pace có khả năng nhận cuộc gọi ổn, nhưng quá trình đàm thoải đem lại trải nghiệm cũng chỉ ở mức trung. Bù lại, chiếc tai nghe này có khả năng phối hợp hoạt động với rất nhiều app theo dõi tập luyện thể thao. Đây có thể xem là điểm cộng khiến nó nằm trong danh sách tai nghe không dây tương thích với Garmin Fenix 5 Plus mà Garmin đã gợi ý.

4. Tai nghe không dây JBL Reflect Response

Đây là mẫu tai nghe không dây có thiết kế neckband. Mục đích của thiết kế này là giúp người dùng tập thể dục không bị vướng víu hay nguy cơ bị rơi mất tai nghe. Tai nghe không dây JBL Reflect Response có thể nhận cuộc gọi, qua bài, lùi bài, pause nhạc bằng cách chạm nhẹ vào nút điều khiển hai bên tai nghe. Nó có thời lượng Pin sử dụng được khoảng 10 giờ. Khá tiện dụng nếu bạn chỉ dùng nó để tập thể dục.

Reflect Response

5. Danh sách tai nghe bluetooth tương thích với Garmin Fenix 5 Plus*Những chiếc tai nghe bluetooth trên đây đã được Garmin thử nghiệm và xác nhận có thể sử dụng trên Garmin Fenix 5 Plus.
Nguồn bài viết: http://www.tainghenews.com/2018/08/tai-nghe-khong-day-tuong-thich-garmin.html

Không có nhận xét nào