Header Ads

U2 có thể thưởng thức những tai nghe Adam-Clayton M-Ear từ Metres Music

Achtung bé! Các chuyên gia về âm thanh của Anh Meters Music đã hợp tác với tay bass U2 và hình ảnh Adam Clayton đầy sức sống.

Kết quả là tai nghe M-Ears, bổ sung mới nhất cho phạm vi M đang phát triển của nó, bao gồm cả các tín hiệu ngắt tiếng ồn OV-1 .

>>>> Xem thêm tai nghe Bragi tại Techwear cửa hàng chuyên tai nghe chính hãng toàn quốc

Cấu tạo của tai nghe M-Ears
Những lon nhỏ xíu tự hào với các trình điều khiển âm thanh 7mm và được Clayton chọn vì sự chính xác, rõ ràng và tính cách âm nhạc của họ.

Meters Music thuộc sở hữu của guitar và hãng sản xuất amp Ashdown Engineering, hãng đã tự đặt ra cho mình những dòng amps chuyên nghiệp cho các nhạc sĩ - trong đó có Sir Paul McCartney, một trong những Biffy Clyro và nữ diễn viên Foo Chiến sĩ.

M-Ears có một số kiểu dáng thông minh, nổi bật bằng da, và có ba màu sắc - Đen, Tần và Đỏ.Các tính năng thưởng: bao đựng, và nam châm, mà clip hai earbuds với nhau khi bạn không sử dụng chúng. Meters Music cho biết thêm: "Các nam châm này đủ mạnh để treo trên lưng cổ của bạn trong khi không sử dụng, cho một trải nghiệm tai nghe hoàn toàn không rối."

Thay vì giống như nhiều ca từ của ca sĩ U2 Bono, chúng tôi không chắc chắn câu đó có nghĩa là gì, nhưng có vẻ rất tích cực.

M-Ears giá £ 49,99 và đang được bán ngay bây giờ .

Không có nhận xét nào