Header Ads

Tournaire thủ công € 50.000: Nơi lưu trữ tai nghe khi không sử dụng

Tournaire đã tạo ra tai nghe Assassin's Creed


Nếu bạn có thêm 62.000 euro để đốt một lỗ trong túi thì hôm nay là ngày may mắn của bạn, đặc biệt là nếu bạn cũng là fan của Ubisoft's Assassin's Creed về nhượng quyền thương mại.

Đó là vì thợ kim hoàn có uy tín người Pháp Tournaire đã tạo ra tai nghe Assassin's Creed: Origins Utopia, một bộ lon thiết kế theo yêu cầu, có sẵn trong 10 thiết bị giới hạn có giá trị mỗi chiếc 50.000 euro.Đương nhiên, chủ sở hữu của Utopia cũng có thể tăng thêm 12.000 euro để sản xuất rađầu đồng của Bayek, mà theo đó họ có thể lưu giữ tai nghe tốt nhất khi không sử dụng.

Theo Tournaire, Utopia đã được tạo ra khi một nghệ sĩ 3D, một nghệ nhân thợ kim hoàn và thợ kim hoàn làm việc cùng với thợ kim hoàn trong vài tháng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật này có các yếu tố thiết kế vàng vàng, Ai Cập, bối cảnh Assassin's Creed Origins. '

Và mức giá cao 50.000 euro này chủ yếu nhờ vào các yếu tố vàng 18 cara, làm ren tai và băng đầu. Đối với những người tìm kiếm để bỏ tiền mặt, Utopia có thể được xem và mua tại cửa hàng của Tournaire ở Paris .Phát biểu về sự ra mắt của Assassin Creed: Origins Utopia, Giám đốc điều hành và Giám đốc Sáng tạo của Tournaire, Mathieu Tournaire, cho biết:

"Tạo ra những sáng tạo độc đáo và những kiệt tác là một phần của triết lý của Tournaire. Quan hệ đối tác này giới thiệu chuyên môn nổi bật của Pháp. Sẽ rất vui khi hợp tác với việc đổi mới thương hiệu và thúc đẩy các ranh giới để tạo ra những sáng tạo đặc biệt. "

>>>> Bạn có thể xem thêm các sản phẩm tai nghe tại https://techwear.vn/bragi

Không có nhận xét nào