Header Ads

TAI NGHE KHÔNG DÂY PLANTRONICS BACKBEAT 500

NHẬN 18 GIỜ PHÁT LẠI VỚI GIÁ DƯỚI 90 BẢNG VỚI TAI NGHE KHÔNG DÂY PLANTRONICS BACKBEAT 500


Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một đôi tai nghe không dây mới, nhưng bạn đang lo lắng về việc tìm thấy điểm ngọt ngào giữa khả năng chi trả và chất lượng? Vâng, Plantronics có một giải pháp tiềm năng - Series BackBeat 500 mới mẻ, đầy đủ với dải tai nghe Bluetooth dài, hàng loạt tính năng và một cái giá 100 bảng.

Bạn có thể truyền lên đến 10 m / 33 ft từ điện thoại thông minh tương thích và máy tính bảng với kết nối Bluetooth 4.1, tự động kết nối tối đa hai thiết bị cùng lúc và ghép nối với tổng cộng tám thiết bị và dựa vào chế độ ngủ đông DeepSleep giúp duy trì lượng pin sạc lên đến sáu tháng khi tai nghe của bạn ở ngoài phạm vi hoặc để lại.
Sau đó, có jack cắm 3,5 mm và bao gồm cáp analog, có thể được cắm vào làm sao lưu mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe của bạn - hoàn hảo cho việc nghe không bị gián đoạn.

Plantronics BackBeat 500 Series hiện có sẵn với ba màu snazzy - trắng, xám và xám đậm - trên Plantronics.com với giá 89,99 bảng . Bạn sẽ có thể mua nó từ các nhà bán lẻ khác vào cuối năm.
--------------------------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bản tin về Plantronics, Xem thêm các sản phẩm tai nghe khác của dòng Motorola nhé https://techwear.vn/tai-nghe-motorola

Không có nhận xét nào