Header Ads

Tai nghe không dây Bose SoundSport dành cho người chơi thể thao

Âm thanh lớn và thiết lập đơn giản của tai nghe Bose SoundSport


Trọng lượng: 17.9g | Tuổi thọ pin: 6 giờ | Theo dõi nhịp tim: Có, với biến thể Pulse | Kiểm soát trên tai ?: Có (ở cổ tay)

+ Thoải mái và an toàn
+ Tùy chọn theo dõi nhịp tim
+ Tuổi thọ pin có thể tốt hơn
+ Phiên bản theo dõi nhịp tim là đắt tiền

>>>>> Xem thêm một số dòng tai nghe bluetooth khác https://erickingtech.quora.com/Mua-tai-nghe-bluetooth-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-t%E1%BB%91t-nh%E1%BA%A5tNếu bạn cần bài hát có sức mạnh của mình để cung cấp thêm nhiều umph, thì tai nghe không dây thể thao Bose SoundSport có thể cung cấp cho bạn chính xác số lần đẩy bạn đang tìm kiếm.

Với âm thanh nổi bật của âm thanh Mỹ, những chiếc tai nghe nhẹ này sẽ mang lại sự thoải mái và an toàn nhờ lời khuyên của StayHear +.

Đối với những người chạy bộ có điện thoại thông minh và trình phát nhạc NFC, các nồi SoundSport có thể được ghép nối trong chớp mắt.Ứng dụng Bose Connect cũng cho phép chia sẻ âm nhạc với nhiều hơn một cặp earbuds, lý tưởng nếu bạn đang chạy với một buddy (và chúng tôi yêu thích rằng họ tên thiết bị nào được kết nối, một cái gì đó tuyệt vời nếu bạn đang mang theo một chiếc điện thoại, máy nghe nhạc và máy tính bảng).

Dải SoundSport có hai hương vị. Với 50 đô la Mỹ, bạn có thể nhận được bản Pulse có tính năng theo dõi nhịp tim. Tùy thuộc vào phương pháp đào tạo của bạn, điều này có thể là một khoản đầu tư đáng giá như chúng ta đã tìm thấy theo dõi nhịp tim của họ nói chung là khá chính xác từ tai với những điều này.

>>>> Tìm hiểu thêm về headphone Jabra https://techwear.vn/tai-nghe-bluetooth-jabra/

Không có nhận xét nào