Header Ads

Tai nghe Clear cao cấp của Focal siêu mỏng thông minh và hơn thế nữa

Trong chương trình nghị sự mới nhất của T3 - bộ tai nghe cao cấp mới của chuyên gia âm thanh tiếng Pháp, Focal; chuyển đổi cách bạn mang theo thẻ và tiền mặt với sức mạnh thông minh của Volterman; và hơn thế nữa...

Thưởng thức trải nghiệm âm thanh vượt trội của tai nghe cao cấp Focal
Hãng sản xuất tai nghe / loa Pháp đã đưa ra sản phẩm Clear, tai nghe không dây tham khảo mới nhất của hãng.

Rõ ràng là tai nghe mở vành tai mới của Focal và có mái vòm bằng nhôm / magnesium 'M' được trang bị thiết kế cuộn dây bằng đồng.

Rõ ràng cung cấp động lực qua dải âm thanh, bass luôn được kiểm soát - thậm chí ở thể tích cao - và tính tuyến tính điển hình ở cấp cao.Thế hệ mới của đệm tai nghe bằng sợi nhỏ được thêm vào thiết kế mở của Clear, cho tai nghe một cảm giác không trọng lượng, gần như vô hình.

Tai nghe Clear từ Focal hiện đã có mặt từ các đối tác bán lẻ và trực tuyến với giá 1.499 USD (1.139 bảng) .

Và các pin Volterman thông minh
Với một Ngân hàng điện, hệ thống báo động từ xa, hệ thống theo dõi GPS toàn cầu, điểm truy cập WiFi toàn cầu (và thậm chí cả máy ảnh phát hiện trộm) ví điện tử Volterman sẽ cho điện thoại thông minh của bạn chạy bằng dung lượng của nó trong phần thông minh.

Chiến dịch Indiegogo gần đây của Volterman đã thu được hơn 1,1 triệu đô la (2,290% mục tiêu tài trợ) hồi tháng 8, với hơn 8.000 người ủng hộ từ khắp nơi trên thế giới.

Theo những người sáng tạo ra nó, ngay cả Alexis Ohanian (người sáng lập của Reddit) cũng có mặt trên thị trường. Các Volterman ví thông minh sẽ bắt đầu xuất xưởng trong tháng 2 năm 2018 với giá £ 180 .

>>>> Tìm hiểu thêm về dòng tai nghe Motorola https://techwear.vn/tai-nghe-motorola/ tại một trong những cửa hàng uy tín nhất hiện nay Techwear

Không có nhận xét nào