Header Ads

Tai nghe Beats xuất sắc nhất đang trở nên tốt hơn

Đây là một tuyên bố táo bạo: tai nghe Beats đã nhận được tốt hơn kể từ khi Apple mua công ty.


Được thúc đẩy bởi quảng cáo từ công ty công nghệ cao đã phát minh ra tiếp thị cao cấp. Các Beats mới tai nghe không dây Studio3 là không khác nhau. Họ tốt hơn! Nhưng chúng vẫn là Beats.

Beats Studio Wireless mới trông rất giống Beats Studio Wireless cũ. Trong thực tế, ngoài một số đánh dấu hơi tối hơn, chúng giống nhau.Việc thiếu một thiết kế lại không phải là một điều xấu, đặc biệt là kể từ khi ruột có một vài nâng cấp tốt đẹp. Chúng bao gồm Chống ồn Tích hợp (ANC), loại bỏ tiếng ồn mới có thể là tiếp thị nhiều hơn công nghệ, và chip không dây mới của Apple W1 được cho là cải thiện tuổi thọ pin và kết nối. Đối với $ 350, tốt tiếng ồn-hủy bỏ và tuổi thọ pin tuyệt vời nên được cho.

Tuy nhiên, trước khi đào sâu vào giá cả và giá trị, hãy nói về chất lượng xây dựng và, quan trọng hơn, là chất lượng âm thanh.

Những tai nghe quá khứ với tai nghe Beats bao gồm các quyết định thiết kế đáng nghi vấn dẫn đến tai nghe mỏng manh. Thật vậy, khi tôi thử nghiệm thế hệ đầu tiên của Beats Studio Wireless, các mảnh nhựa bắt đầu vỡ sau vài tuần sử dụng ánh sáng.

>>>> Xem thêm về các dòng tai nghe Jaybird tại Tech wear cửa hàng bán headphone chính hãng uy tín tại TPHCM


Tôi không có vấn đề này với tai nghe Studio 2.0 thế hệ thứ hai hoặc bộ Studio3 mới nhất. Mẫu xe mới này có trọng lượng nhẹ và hợp lý, nhưng cũng thiếu những chiếc xe cao cấp thực sự như các chi tiết da bạn tìm thấy trên tai nghe Bowers & Wilkins hoặc thiết kế công nghiệp không thấm của Sennheiser Momentums.

Vịnh này trong các tính năng thiết kế cao cấp mở rộng đến phương trình chất lượng âm thanh. Studio Beats Studio3 âm thanh không dây đầy đủ. Những bộ phim cổ điển như "Jolene" của Dolly Parton thật đáng yêu, với tiếng bass ấm áp và một bài hát guitar tự nhiên.

Tuy nhiên, nếu bạn thích jazz sáng tạo như "Cantaloupe Island" của Herbie Hancock, bạn sẽ cảm thấy thất vọng vì việc chỉnh sửa Studio3 không hoàn toàn phát ra âm thanh đầy đủ của dàn nhạc, khiến cho bài hát trở nên nhỏ bé.Tai nghe đáng ngạc nhiên có một thời gian khó khăn với âm nhạc điện tử. "Genesis" của Justice không có đầu guttural thấp mà bạn có thể nghe trên một loa cao cấp , và những tiếng treble vang lên. Nhìn chung, tuy nhiên, chất lượng âm thanh có lẽ là tốt cho người nghe trung bình.

Nâng cấp lớn nhất không liên quan gì đến các bài hát bạn sẽ nghe. Cả hai chip W1 và Pure ANC đều là những phát minh của Apple.Công ty này đã công bố chip W1 một năm trước như là một phần cứng dựa trên nền Bluetooth cung cấp một kết nối không dây đáng tin cậy giữa tai nghe và thiết bị của bạn hơn kết nối Bluetooth tiêu chuẩn. Chip W1 cũng mang lại hiệu suất cao, vì vậy bạn sẽ có được một số thời lượng pin điên rồ trong các thiết bị không dây của mình.

Beats nói rằng tai nghe Studio3 đi 22 giờ với Pure ANC và 40 tiếng đồng hồ với việc tắt tiếng ồn. Pin Studio3 chắc chắn sẽ kéo dài hai ngày làm việc khi nghe và không nghe tiếng ồn.

Không có nhận xét nào