Header Ads

Skagen Signatur T-Bar là Smartwatch kiểu dáng đẹp dành cho Nữ

Skagen mới Signatur T-Bar Hybrid Smartwatch là một slenderer đi trên smartwatch, với một trường hợp 36mm và một dây đeo 16mm. Những kích thước làm cho Signatur T-Bar là một trong những smartwatches bonnieest và kỳ diệu nhất trên thị trường hiện nay.Skagen tiếp thị Signatur T-Bar Hybrid Smartwatch như một thiết bị đeo dành cho phụ nữ , và chắc chắn là nữ tính đủ để đảm bảo điều đó. Nó có sẵn trong bốn hoàn thiện khác nhau: Rose vàng, thép không gỉ, màu xám và vàng. Các mô hình này có trên dây da hoặc lưới. Đây là những gì bạn cần biết về nó:

>>>> Xem đầy đủ về các đồng hồ thông minh smartwatch cao cấp chính hãng tại TechWear

Skagen Signatur T-Bar Hybrid Smartwatch


Là một smartwatch lai, Signatur T-Bar có một nút số tương tự và được cung cấp bởi một pin đồng xu người dùng có thể thay thế. Thời gian sử dụng pin được đánh giá cao hơn bốn tháng, và khi kết nối với điện thoại thông minh, Signatur T-Bar sẽ hoạt động và tự động điều chỉnh chính xác thời gian, do đó đảm bảo quá trình thiết lập slick, không phức tạp.Sau khi thiết lập, Signatur T-Bar Hybrid Smartwatch sẽ theo dõi hoạt động hàng ngày của bạn, bao gồm số bước bạn thực hiện và khoảng cách bạn đi du lịch. Sau đó, nó sẽ tính toán dữ liệu này để cung cấp số liệu đọc đốt calorie, mà bạn có thể truy cập thông qua ứng dụng điện thoại thông minh.

Signatur T-Bar Hybrid Smartwatch có thể được thiết lập để cảnh báo bạn khi bạn nhận được thông báo của điện thoại thông minh. Skagen gọi những 'thông báo kín đáo' này về cơ bản có nghĩa là đồng hồ rung động để cung cấp cho bạn thông báo. Cảnh báo thông báo có thể được thiết lập cho các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản và email, để bạn không bao giờ bỏ lỡ một điều.

Tương thích với iPhone và các thiết bị Android, Signatur T-Bar Hybrid Smartwatch chỉ mất vài phút để thiết lập và cung cấp sự sang trọng không bao giờ phải tính phí nó, không giống như một số smartwatches bonified hơn trên thị trường. Nếu điều này hấp dẫn bạn, và bạn đã được sau khi một Smartwatch kiểu dáng đẹp, kín đáo, Skagen Signatur T-Bar Hybrid Smartwatch là dành cho bạn.

Giá cả và sự sẵn có


Skagen Signatur T-Bar Hybrid Smartwatch có giá từ $ 195.00, và có sẵn thông qua trang web Skagen trực tiếp . Đồng hồ Skagen cũng có sẵn thông qua các đại lý, và các thiết bị đôi khi bật lên trên Amazon.

Không có nhận xét nào