Header Ads

Samsung Gear Sport là một Smartwatch thể hình nhỏ hơn, tiện nghi hơn

Cách chúng ta nhìn thấy nó, bất kỳ smartwatch nào như một ' smartwatch thể dục ' phải vượt qua một kiểm tra đơn giản, nhưng quan trọng: Nó phải được thoải mái để đeo.

Để được thoải mái khi đi ra ngoài , nâng trọng lượng tại phòng tập thể dục hoặc bất cứ điều gì khác, một smartwatch cần được nhỏ. Nếu một smartwatch không phải là nhỏ, thì nó sẽ làm cho bạn tập luyện và cản trở sự tiến bộ của bạn.Qua nhiều năm, chúng ta đã chứng kiến ​​một số ít những siêu mẫu thông minh khổng lồ tự cho mình là thích hợp cho các hoạt động thể dục. Một ví dụ là Samsung Galaxy Gear S3, có mặt 46mm. Ở kích thước đó, một smartwatch không thoải mái để mặc khi làm việc, và khi bạn thêm mồ hôi, mọi thứ thực sự không thoải mái.

Chúng tôi vui mừng khi thấy rằng Samsung đã công nhận vấn đề này và dường như đã giải quyết nó bằng việc tung ra một chiếc Smartwatch mới mang tên Samsung Gear Sport.

Samsung Gear Sport


Với mặt 42,9mm và trọng lượng 67g bao gồm dây đeo, Gear Sport rất nhỏ so với Gear S3. Nó cũng tự hào với một số thông số kỹ thuật tuyệt vời như màn hình 1.2 "360 x 360 Super AMOLED với thủy tinh thủy tinh Gorilla và độ chống nước tới 5AT / 50 mét. Nó thậm chí còn giữ được vỏ xoay cổ điển và cực kỳ tiện dụng của S3, cung cấp một cách trực quan để trực quan các ứng dụng và hệ điều hành Tizen.

Nhược điểm duy nhất của Gear Sport là Tizen OS. Tizen OS đã được phát triển mạnh mẽ và cắt nhỏ và thay đổi qua nhiều năm. Hiện giờ, tập trung nhiều vào tập thể dục, đó là điều tốt, nhưng số lượng ứng dụng có sẵn so với Android Wear . Nếu bạn có thể nhìn qua đó, tuy nhiên, đây là một smartwatch thể dục tuyệt vời.Nhờ nó để 5ATM / 50-métkhả năng chịu nước , Gear Sport có thể được sử dụng để theo dõi bơi ngoài việc chạy và đạp xe. Nó cung cấp tính năng theo dõi calorie và có tất cả các mô đun theo dõi cần thiết cho độ chính xác, chẳng hạn như máy gia tốc, con quay hồi chuyển, áp kế và bộ theo dõi nhịp tim.

Về cơ bản, nó bao gồm tất cả các cảm biến và tính năng tương tự như Samsung Gear S3 nhưng kết hợp chúng lại với nhau bằng một chiếc smartwatch nhỏ gọn và thoải mái hơn.

Quan tâm? Gear Sport có màu đen hoặc xanh lam, và có dây đeo silicon phù hợp với màu sắc. Tuy nhiên, nó có lugs thường xuyên, vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ dây đeo đồng hồ mà bạn thích. Giá vẫn chưa được xác nhận bởi Samsung, nhưng chúng tôi kỳ vọng chiếc Smartwatch này sẽ được bán với giá khoảng 350 USD khi nó được bán. Một số nơi có thể có giá gần 300 đô la.

Không có nhận xét nào