Header Ads

Marshall Mid: Tai nghe Bluetooth tốt nhất cho âm nhạc to hơn

Marshall đã thực hiện một cách tiếp cận tương tự với tai nghe Beats : nhìn đặc biệt, âm thanh điều chỉnh. Nó được thực hiện tốt hơn

Cặp đôi này mang âm thanh rockin của thiết bị không dây Major II và cho âm thanh tốt hơn - Apt-X được hỗ trợ lần này - đệm tốt hơn vào tai, và đặc biệt là chất lượng xây dựng không kém. Nó cũng làm sáng tỏ sự mới lạ của thiết kế, mặc dù nhìn bằng da faux vẫn không rõ ràng sẽ hấp dẫn mọi người.

>>> Tìm hiểu thêm về tai nghe Motorola https://techwear.vn/tai-nghe-motorola/ tai cửa hàng headphone Techwear, shop online uy tín.Điều làm cho Mid trở thành một người chiến thắng - đối với tôi, dù sao cũng có thể; Tôi biết những điều này là chủ quan - đó là âm thanh đẫm máu tuyệt vời ... nếu bạn chơi nó to như một bà mẹ. WOAH YEAAH!

Giữa có quyền lực, nhưng nó cũng có một dollop phong nha của độ chính xác. Có rất nhiều bass, nhưng không đến một mức độ đáng ghét. Với rock, bất cứ thứ gì điện tử và hip-hop / R & B, nó sẽ làm nứt. Tương tự với pop và nặng hơn cổ điển.Tôi sẽ không mua một chiếc Mid để lắng nghe nhạc Jazz nhẹ nhàng - hay bất cứ điều gì yên tĩnh trên thực tế. Tuy nhiên, không giống như Major II, Mid ít nhất tạo ra một nắm đấm nửa vời trong việc chơi những âm thanh tinh tế hơn.

Tuổi thọ pin ngắn hơn Major II, nhỏ hơn có lẽ là do các trình điều khiển lớn hơn và giới thiệu kết nối Apt-X ... Tuy nhiên, nó vẫn còn 20+ giờ, do đó khó có thể đánh hơi.

Tôi chỉ có một lời chỉ trích là họ đang ở bên cạnh, trong phạm vi mà mặc họ với kính verges đau đớn. Có lẽ họ sẽ nới lỏng theo thời gian, nhưng những người mang chi tiết kỹ thuật hoặc có đầu lớn có lẽ nên tìm nơi khác.

Không có nhận xét nào