Header Ads

Jabra tung ra tai nghe Bluetooth theo dõi trái tim

Ngay sáng nay, Jabra đã thông báo kế hoạch phát hành cặp tai nghe cảm biến vào mùa thu này.

Nhưng không giống như những chiếc có dây do SMS Audio và Intel tiết lộ vài tuần trước, tai nghe Jabra Sport Pulse Wireless có kết nối Bluetooth và kết nối ứng dụng thể thao chuyên biệt.

>>> Xem các tai nghe Jabra đầy đủ tại https://techwear.vn/tai-nghe-bluetooth-jabra nơi bán headphone chính hãng tốt nhấtChất lượng không thấm nước được trang bị IP55 nên chạy khoảng 5-6 giờ với pin đầy và vì phát lại âm nhạc sử dụng nhiều năng lượng hơn chức năng theo dõi nhịp tim, bạn vẫn có thể theo dõi sức sống của mình ngay cả khi nhạc dừng (bạn nên chạy thấp).

Với ứng dụng, bạn sẽ có thể đặt các mục tiêu nhịp tim và điều chỉnh theo thời gian để tối đa hóa tập luyện của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể xác định mức VO2 Max của bạn bằng cách thực hiện một bài kiểm tra đi bộ với tai nghe không dây Sport Pulse Wireless, mà Jabra tuyên bố là chính xác 98% so với thiết bị y tế chuyên dụng thích hợp.Tai nghe Jabra Sport Pulse Wireless được mong đợi ra vào ngày 15 tháng 10 với giá 200 bảng Anh và chúng sẽ mang theo mọi thứ như nụ và cánh tai để đảm bảo chất lượng phù hợp.

Trên thực tế, Jabra có một "lỗ tai" bao gồm các khuôn mẫu của tai thật để đảm bảo rằng chúng đang bao phủ một phạm vi rộng khi kết hợp các tùy chọn. Đúng vậy: một bức tường của tai.

Không có nhận xét nào