Header Ads

[IFA 2017] Garmin giới thiệu Vivoactive 3, Vivomove HR và Vivosport, có thêm Garmin Pay, giá từ $200

Garmin hôm nay đã ra mắt 3 dòng thiết bị theo dõi tập luyện thể thao: Vivoactive 3, Vivomove HR và Vivosport, đáng chú ý hơn hết đó là Vivoactive 3 được thiết kế lại hoàn toàn mới. Vivoactive 3 là bản nâng cấp lớn của Vivoactive HR, không còn kiểu dáng vuông vức nữa mà thay vào đó là hình hài của một chiếc smartwatch mặt tròn (đúng hơn là giờ nó giống dòng Fenix hơn). Bên cạnh đó, Vivoactive 3 được giới thiệu cùng với Garmin Pay - hệ thống thanh toán qua NFC, hỗ trợ Visa và MasterCard credit/debit card từ nhiều ngân hàng lớn.

Vivoactive 3


Vivoactive 3 là một chiếc smartwatch mặt tròn với nhiều tính năng tập trung vào theo dõi tập luyện thể thao của người dùng. Vivoactive 3 được trang bị màn hình Chroma luôn hiển thị, thể hiện rõ nội dung dưới nhiều điều kiện môi trường xung quanh. Ngoài ra, smartwatch mới của Garmin giờ có thể cơ chế Swipe Control - cho phép người dùng tận dụng thao tác vuốt ở sườn bên để điều hướng các tác vụ trên màn hình, di chuyển giữa các icon, widget và các thông số.

Tinhte-Garmin Vivo-2.jpg

Vivoactive 3 được tích hợp GPS và cảm biến nhịp tim, có thể kiểm soát mức độ căng thẳng của cơ thể, các tính năng tính toán chỉ số VO2max, gồm 15 ứng dụng hỗ trợ các môn thể thao ngoài trời và trong nhà. Smartwatch mới của Garmin cũng bao gồm các bài tập hướng dẫn thở, cũng có khả năng chống nước để theo dõi hoạt động bơi lội. Và tương tự như các smartwatch khác, Vivoactive 3 có thể nhận các thông báo từ smartphone, các thông báo từ ứng dụng mạng xã hội.

Tinhte-Garmin Vivo-4.jpg

Như đã đề cập ở trên, Garmin trong dịp này cũng giới thiệu tính năng hoàn toàn mới chỉ có trên Vivoactive 3 (ở thời điểm hiện tại) đó là Garmin Pay. Garmin Pay là hệ thống thanh toán tận dụng chip NFC trên Vivoactive 3, từ đó giúp người dùng đồng hồ này có thể sử dụng nó để mua đồ mà không cần mang theo điện thoại hay thẻ credit. Garmin Pay hỗ trợ hỗ trợ Visa và MasterCard credit/debit card từ nhiều ngân hàng lớn.

Tinhte-Garmin Vivo-5.jpg

Vivoactive 3 có thời lượng pin 1 tuần với chế độ smartwatch và 13 giờ khi ở chế độ có GPS theo dõi chạy bộ. Vivoactive 3 sẽ có giá trong khoảng từ $299,99 cho đến $329,99, phụ thuộc vào sự tuỳ biến màu sắc, chất liệu dây đeo của người dùng.

Vivomove HR


Tinhte-Garmin Vivo-1.jpg

Vivomove HR là mẫu đồng hồ mang dáng vẻ khá truyền thống của Garmin, nó có khả năng theo dõi bước đi, tập luyện, giấc ngủ, số tầng leo được và đồng bộ với ứng dụng Garmin Connect. Với việc thêm cái tên HR, Vivomove HR giờ đây đã có cảm biến đo nhịp tim, tính chỉ số VO2max, độ tuổi tập luyện, mức độ căng thẳng của cơ thể, chống nước. Garmin cho biết Vivomove HR sẽ có pin 5 ngày ở chế độ smartwatch và 2 tuần với chế độ đồng hồ tiêu chuẩn.

Vivomove HR có giá $199,99 cho bản Sport và $299,99 cho bản Premium (phần thân thép và dây da).

>>>> Xem đầy đủ về Fitness Tracker Garmin tại http://www.donghogarmin.com/

Vivosport


Tinhte-Garmin Vivo-3.jpg

Vivosport có hình dáng như những mẫu dây đeo theo dõi việc tập luyện, có màn hình màu always-on, có thể theo dõi các hoạt động thể thao cơ bản, pin 7 ngày. Vivosport cũng có các ứng dụng tập luyện, GPS, cảm biến nhịp tim, có khả năng đo chỉ số VO2max, mức độ căng thẳng và chống nước đủ tốt để cho người dùng đi bơi hoặc tắm. Vivosport có hỗ trợ tính năng LiveTrack - cho phép bạn chia sẻ vị trí đến bạn bè/gia đình thông qua một URL riêng biệt.

Nguồn: https://tinhte.vn/ifa17/thao-luan/ifa-2017-garmin-gioi-thieu-vivoactive-3-vivomove-hr-va-vivosport-co-them-garmin-pay-gia-tu-200.2721803/?page=1

Không có nhận xét nào