Header Ads

Garmin ra mắt 3 đồng hồ thuộc dòng Fenix 5: nhỏ hơn, gọn hơn, phù hợp cho cả nữ

Dòng sản phẩm Fenix 3 của Garmin rất được lòng những người chơi thể thao, những vận động viên chuyên nghiệp. Thế nhưng kích cỡ lớn kinh khủng của nó không bao giờ phù hợp với phái nữ, chính vì vậy mà Garmin đã cho ra mắt Fenix 5 với 3 kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng hơn nhưng vẫn giữ được những đặc tính nguyên bản của dòng sản phẩm này: tích hợp gần như đầy đủ các cảm biến hiện đại, pin lâu và chống nước, chống shock.


Sẽ có 5 phiên bản Fenix 5 khác nhau, bản Fenix 5 (đường kính 47mm) và Fenix 5s (42mm) sẽ có giá 600$, trong khi các bản Fenix 5 Sapphire, Fenix 5s Sapphire và Fenix 5x (đường kính 51mm) sẽ có giá 700$. Bản Fenix 5x mặc định là mặt kính sapphire, hỗ trợ thêm bản đồ TOPO US tự động gợi ý lộ trình cần đi để đạt được khoảng cách tập luyện mà người dùng mong muốn, đồng thời tích hợp Around Me, tính năng sẽ gợi ý những địa điểm thú vị xung quanh khu vực chúng ta đang đứng.

Theo Garmin thì thời gian sử dụng pin của 3 chiếc đồng hồ này vào khoảng 8 ngày với 5s nhỏ nhất đến 2 tuần với 5x lớn nhất. Tất cả đều chống nước 100m và khi dùng GPS thì thời gian sử dụng pin dao động từ 13-24 tiếng, quá dư để chúng ta chạy marathon.

Tất cả các đồng hồ mới đều hỗ trợ thay dây nhanh mà Garmin gọi là Quickfit Strap, tuy nhiên bạn cần lưu ý là mỗi một phiên bản lại có kích cỡ dây khác nhau, lần lượt 20mm, 22mm và 26mm cho Fenix 5s, Fenix 5 và Fenix 5x.

>>>> Xem đầy đủ các tin tức về Garmin trên http://www.donghogarmin.com/

Đang tải f5s-6x.jpg…Các màu của Fenix 5sĐang tải f5-5x-sm.jpg…Fenix 5Đang tải CV_fenix-5x-2x-fb-s.jpg…Fenix 5x​

Không có nhận xét nào