Header Ads

Bose và Google vừa công bố những chiếc tai nghe được tối ưu hóa đầu tiên của Google

Bose và Google đã hợp tác để tạo ra cặp tai nghe được tối ưu hóa đầu tiên của Google trợ giúp để bạn có thể nói chuyện với trợ lý thông minh nhân tạo chỉ bằng một nút. Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm tai nghe của Bose tại Techwear chuyên dòng headphone.

Các thông tin về loại tai nghe mới này


Tai nghe Bose QC35 II về cơ bản giống với hộp QC 35 gốc, điều này không phải là một điều tồi tệ, nhưng giờ đây họ cũng gói thông minh điều khiển bằng giọng nói.

Điều đó có nghĩa là họ có nút dành riêng cho phép bạn đặt câu hỏi của Google, kiểm tra thư, thực hiện cuộc gọi, nghe cảnh báo lịch và hơn thế nữa.Chiếc B35 QC35 II vẫn có tính năng ưu việt của thế hệ trước như sử dụng pin kéo dài 20 giờ, chống ồn và điều khiển trên earcup. Mặc dù nút Hành động mới được thiết lập cho Google Trợ lý, bạn luôn có thể lập trình lại nó để làm cái gì khác nếu bạn muốn.

Một bổ sung mới cho những hộp này là một thiết lập cho phép người sử dụng lựa chọn giữa các mức độ giảm tiếng ồn khác nhau từ cao xuống thấp.

Trong khi tai nghe Bose QC35 II đang được bán với giá 350 đô la Mỹ (258 đô la) như là chiếc tai nghe được tối ưu hóa duy nhất của Google Assistant, Google cho biết sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai gần.

Không có nhận xét nào