Header Ads

Top đồng hồ thông minh giá rẻ tốt nhất vào tháng 9 năm 2017

1. Đồng hồ Sony SmartWatch 3
Sony SmartWatch 3 có thể hiển thị độ tuổi của nó, nhưng nó vẫn nổi bật với hiệu năng tốt, màn hình đẹp và tuổi thọ pin chắc chắn, không kể đến việc tích hợp GPS.

Điều này có thể đeo trên móng tay sự kết hợp khéo léo của một smartwatch với khả năng theo dõi khả năng tập thể dục và giá cả tiếp tục giảm, làm cho nó một món hời thực sự.

Giá smartwatch này vào khoảng 3.600.000 VNĐ trên thị trường

2. Smartwatch LG Watch StyleLG Watch Style là không thể phủ nhận là một thiết bị thời trang, và trong thế giới đồng hồ thông minh, nó còn ở cuối những thiết bị rẻ nhất.

Đồng hồ smartwatch này sẽ không có GPS và NFC, có nghĩa là những người tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể dục hoặc một cách ưa thích để thực hiện việc theo dõi sức khỏe tốt hơn là không có ở LG nhé.

Tuy nhiên, đây là chiếc Android Wear mỏng nhất xung quanh, làm cho nó phù hợp với cổ tay mảnh mai hơn - một điều hiếm hoi vào lúc này.

Đồng hồ thông minh này hiện đang được bán với giá 140 USD nhé.

Đồng hồ thông minh Moto 360 (2nd Gen)Thế hệ thứ hai Moto 360 được bình chọn là siêu đồng hồ thông minh tốt nhất khi nói đến vẻ ngoài. Thêm vào đó, nó cũng là một trong những đồ đeo thoải mái nhất cho cổ tay người dùng.

Các tùy chọn kích thước mới và kiểu dáng vừa mới được tìm thấy (cùng với sự tùy chỉnh bổ sung cho thiết kế), mang tất cả lại với nhau như là một trong những smartwatch thông minh nhất năm 2017.

Hiện tại muốn sở hữu chiếc smartwatch Moto phiên bản 2 này, người dùng phải bỏ ra khoảng 320 USD theo thị trường quốc tế.
----------------------------------------------------------------------------------------------
Trên đây là những chiếc đồng hồ thông minh khá là rẻ cho người dùng có thể lựa chọn vào tháng 9 này. Đón xem các bản tin khác của chúng tôi tại kênh tin tức đồng hồ Garmin nhé!

Không có nhận xét nào