Header Ads

Thiết kế và thông số kỹ thuật của headphone JBL Everest Elite 700 Platinum

Thiết kế của tai nghe JBL Everest Elite 700 Platinum

Như đã nói, đây là một tai nghe khá là mũm mĩm với đường cong ở khắp mọi nơi. Phía sau của các cốc tai có một cái nhìn hơi rộng hơn, với các biểu tượng JBL lớn trên đó.Các mặt của JBL Everest Elite 700 có thể trượt lên và xuống một dải kim loại để điều chỉnh vừa vặn, và các cốc của chúng linh hoạt giúp thoải mái.

Khi tai nghe không sử dụng, các cốc có thể được xếp lại vào trong để chúng không chiếm quá nhiều không gian trong túi của bạn.

Trên tai phải, bạn có một đầu cắm 3.5mm và một cổng Micro-USB để sạc tai nghe. Ngoài ra còn có một nút nguồn, và bên dưới nút này, nút nhận thức xung quanh.Ở bên trái, bạn có điều khiển tăng và giảm âm lượng. Đạt được các nút này là một chút khó xử, và bạn có thể kết thúc bằng cách nhấn sai một trong nhầm lẫn khá dễ dàng.

Các padding trên ly thực sự mềm mại, và tổng thể, chúng tôi tìm thấy JBL Everest Elite 700 để được khá thoải mái khi đeo.

Nó sẽ cảm thấy hơi nặng nếu bạn đeo nó trong một thời gian dài, và thêm vào đó, các tách mình là một chút nhỏ hơn so với của Bose QC25.

Mặc dù chúng tôi không có khiếu nại về sự thoải mái khi đeo tai nghe, nhưng chúng sẽ giảm một chút so với đối thủ cạnh tranh.

>>> Nếu bạn muốn mua headphone chất lượng thì nên tham khảo trước tại cửa hàng công nghệ đeo Techwear vì ở đây có đầy đủ chi tiết sản phẩm, để người dùng dễ dàng đưa ra đánh giá.

Thông số Kỹ thuậtEverest Elite 700 có 40mm trình điều khiển, với một tần số đáp ứng khoảng 10Hz đến 22.000Hz. JBL hứa hẹn 15 giờ sử dụng pin khi chơi nhạc bằng ANC.

Trong thử nghiệm pin, chúng tôi đã có khoảng 14 giờ, 30 phút trước khi pin hết. Sau đó, chúng tôi đã sạc pin lại và sử dụng tai nghe liên tục cũng như qua Bluetooth và pin đã được giữ trong 10 ngày với mức sử dụng trung bình một giờ rưỡi mỗi ngày.

Tai nghe sẽ tự động tắt nguồn khi không sử dụng trong 10 phút, điều này rõ ràng sẽ giúp tiết kiệm pin, nhưng có thể là một chút không tiện lợi.
-----------------------------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi tin tức về công nghệ của chúng tôi, muốn xem cách đánh giá chi tiết về tai nghe mới thì có thể ghé http://news.zing.vn/tai-nghe-tin-tuc.html

Không có nhận xét nào