Header Ads

Tai nghe Bragi có thể là sự lựa chọn của Apple AirPod mà chúng tôi đang chờ đợi

Bragi Dash có thể là chiếc tai nghe không dây đầu tiên giúp chúng tôi vui vẻ nhưng Bragi 'Headphone' là chiếc mà chúng tôi muốn.

Đối với một người ghét AirPod, tai nghe Bragi có thể là một sự lựa chọn không phù hợp. Không giống như Dash, đắt tiền và có tính năng theo dõi thể dục và bộ nhớ cho âm nhạc.Headphone là một cặp tai nghe không dây và không dây có chi phí ít hơn một chút so với AirPod của Apple.

Tai nghe Sony này có giá vào khoẳng $ 149 ,cung cấp khả năng kết nối Bluetooth, 6 giờ thời gian nghe và mic đã dành cuộc gọi. Nó cũng có một sự minh bạch âm thanh đó tính năng này sẽ cho phép bạn nghe đến môi trường xung quanh của bạn mà không cần kéo một earbud ra khỏi tai.Chúng tôi muốn rằng Bragi đã đi cho một tên sáng tạo hơn Headphone mặc dù.

Báo cáo gần đây cho thấy AirPods táo đã dồn một con số khổng lồ 26 phần trăm của toàn bộ thị trường tai nghe không dây cho mình. Nếu bạn đếm Beats Audio của Apple, Apple sẽ chỉ huy 40% thị trường tai nghe không dây.

Trong khi chúng tôi nghĩ rằng nó là vô lương tâm để dành 15.000 Rs (MRP ở Ấn Độ, đó là $ 159 tại Mỹ) trên AirPods của Apple Khi có có các tùy chọn tốt hơn có sẵn, chúng tôi phải cấp táo xứng đáng tín dụng đối với việc thực hiện của công nghệ không dây.Các Headphone Bragi không sử dụng chip W1 của Apple, nhưng nếu Dash là bất cứ điều gì để đi theo, chất lượng âm thanh nên đánh bại AirPods của Apple bất cứ ngày nào. Và chúng rẻ, nếu chỉ bằng một sợi tóc.

>>>> Xem thêm về  các dòng sản phẩm Sony https://techwear.vn/tai-nghe-sony/ với dầy đủ chức năng và thông tin chi tiết về headphone nhé.

Không có nhận xét nào