Header Ads

Tai nghe Bluetooth Pulse Escape được phát hành tại Ấn Độ với giá Rs. 3.499

Tai nghe Bluetooth Pulse Escape đã được tung ra ở Ấn Độ và có giá Rs. 3.499. Tai nghe sẽ có sẵn ở các lựa chọn màu đen và trắng.Các công dụng mà tai nghe Pulse Escape có được


Chiếc tai nghe mới của Motorola được trang bị một cặp driver có kích thước lớn hơn 40mm.

Công ty nói rằng tai nghe được thiết kế để đảm bảo "cô lập tiếng ồn hiệu quả" và cung cấp một trải nghiệm âm nhạc immersive cho người dùng. Tai nghe mang thương hiệu Motorola mới có thiết kế cúp tai có thể gập lại được.

Về tuổi thọ pin, công ty tuyên bố rằng tai nghe mới Pulse Escape của Motorola có thời lượng phát 10 giờ trên một lần sạc. Công ty nói rằng một khoản phí 30 phút ngắn sẽ cung cấp tối đa 2 giờ chơi.Tai nghe có tính năng A2DP, HF và AVRCP - chúng tương thích với tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và Android của Apple và hỗ trợ Siri cũng như trợ lý giọng nói của Google .

Tai nghe tai nghe Pulse Escape của Motorola đi kèm với công nghệ Multipoint tích hợp cho phép kết nối tới hai điện thoại thông minh cùng một lúc.

Tai nghe Motorola mới cung cấp phạm vi rộng 60 feet và các tùy chọn kết nối được cung cấp là tai nghe Bluetooth 4.2 và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Hơn nữa, có các điều khiển được tích hợp để điều chỉnh âm lượng và phát lại âm nhạc cùng với một micrô để trả lời cuộc gọi.Bình luận về việc ra mắt, Trưởng phòng kinh doanh của Shyam Telecom - nhà cung cấp các sản phẩm Motorola Companion của Ấn Độ - cho biết: "Motorola Pulse Escape là bạn đồng hành du lịch trong thành phố với thiết kế nhẹ và có thể gập lại, nó có thể dễ dàng lưu trữ ở bất cứ đâu.

Chất lượng âm thanh và sự cô lập tiếng ồn, đó là một ốc đảo trong công việc hàng ngày. thiết bị để làm cho điện thoại thông minh của họ thú vị và hiệu quả hơn. "

Không có nhận xét nào