Header Ads

Sony ra mắt tai nghe Wireless NC MDR-100ABN với 340$

Sony vừa cho ra mắt chiếc tai nghe Bluetooth v4.0 mới và đầu tiên với công nghệ head phone hủy tiếng ồn kỹ thuật số, Wireless hdr MDR-100ABN. Giá ở 340$ tai nghe hiện đã có sẵn để mua.


Tai nghe Sony MDR-100ABN niềm tự hảo hủy tiếng ồn của hãng công nghệ đến từ Nhật


Gã khổng lồ công nghệ của Nhật Bản tự hào về công nghệ hủy bỏ tiếng ồn chủ động trên tai nghe mới của mình, nó phân tích âm thanh xung quanh để lựa chọn chế độ loại bỏ tiếng ồn phù hợp nhất với môi trường.Sony h.ear về tai nghe Wireless NC MDR-100ABN, như đã đề cập ở trên, cung cấp nội dung âm thanh Hi-Res với sự trợ giúp của bộ điều khiển động cơ vòm 40mm.

Headphone không dây này đi kèm với LDAC, một công nghệ mã hóa âm thanh truyền âm thanh có độ phân giải cao với tốc độ truyền tải tối đa là 990 Kbps. Nó cũng có tính năng tích hợp microphone cũng như dây nối 1.2m.

Tai nghe có thể phân phối tần số âm thanh từ 5Hz đến 40,000Hz trong khi ở chế độ có dây, và từ 20Hz đến 40,000Hz ở chế độ không dây.

Nó bao gồm kết nối NFC, cung cấp trở kháng của 32ohms quá và được đánh giá để cung cấp một thời gian chơi nhạc lên đến 20 giờ. Sony cho biết tai nghe có một thiết kế màu duy nhất và "kết hợp phong cách, sự thoải mái, tính thực tế khi đi và chất lượng âm thanh cao cấp tuyệt vời." Trọng lượng 290 gram, tai nghe hiện chỉ có màu Đen.Tháng trước, Sony đã giới thiệu chiếc tai nghe Bluetooth 'Extra Bass' của mình trên thị trường Ấn Độ, MDR-XB650BT, với giá 120.$. Tai nghe Bluetooth đi kèm với một trình điều khiển 30mm, một cấu trúc tăng cường tiếng bass và cơ hoành Extra Bass.

Không có nhận xét nào