Header Ads

Sony giới thiệu tai nghe Concept N, máy chiếu bảng tương tác tại SXSW

Tập đoàn công nghệ Nhật Bản đã giới thiệu tai nghe Concept N của họ mà bạn không cần phải cắm vào tai của mình.

Sony cũng tiết lộ một mẫu thử nghiệm của máy chiếu Tabletop tương tác có thể biến bề mặt thành một màn hình cảm ứng nhạy cảm.

Về tai nghe Concept N của Sony
Không có từ khi một trong hai thiết bị sẽ tung ra thị trường. Sony nhấn mạnh rằng đây chỉ là "nguyên mẫu", và là một phần của Chương trình phòng thí nghiệm tương lai của công ty .

Được công bố hồi đầu tháng này, Future Lab Program là một dự án thử nghiệm của công ty, trong đó nó tìm kiếm thông tin phản hồi từ người dùng tp định hình thiết kế các sản phẩm của mình.

Giữ đúng theo những từ ngữ của nó, Sony đã công bố hai dự án là một phần của chương trình Future Lab. Được trình diễn tại sự kiện trung tâm hàng năm, Concept N được cho là đeo quanh cổ.

Ngoài ra, tai nghe cũng hỗ trợ lệnh thoại và gói trong một máy ảnh cho phép bạn chụp các bức ảnh.Thiết bị Bluetooth chứa trong loa đa hướng và hướng các phản hồi âm thanh trở lên. Điều này cho phép tai nghe trải nghiệm mà không cần phải đặt bất cứ thứ gì vào tai của bạn.

Nhưng nếu bạn thích mang một cái gì đó xung quanh tai của bạn, Sony cũng cung cấp các mẫu tai trông kỳ lạ thu lấy đầu vào từ tai nghe.

>>> Bạn có thể xem thêm loại tai nghe khác http://www.tainghenews.com/2017/09/bragi-tung-ra-tai-nghe-khong-day-voi.html


Bảng trình chiếu tương tác


Sony cũng đã trình diễn Bảng Tương tác của mình sử dụng cảm biến cử chỉ và theo dõi chuyển động để biến bàn làm việc thành màn hình tương tác.

Tại sự kiện này, báo cáo Các Verge, Sony đã chứng minh khả năng của máy chiếu với một cuộc biểu tình bằng cách sử dụng cuốn sách Alice in Wonderland, và người dùng có thể thao tác các đối tượng và các nhân vật trong cuốn sách.

Không có nhận xét nào