Header Ads

Samsung trình diễn khái niệm Gear S3 tại Baselworld 2017

Samsung ra mắt chiếc Smart Satch vào mùa hè năm ngoái, và trong khi nó đã mất một thời gian, nó cuối cùng đã đến với người tiêu dùng trong mùa lễ năm ngoái.

Gần đây, công ty đã ra mắt phiên bản mới của dòng sản phẩm cổ điển với LTE, và hiện giờ Samsung xuất hiện một số phiên bản độc đáo của đồng hồ tại Baselworld 2017 ở Thụy Sĩ.

>>>> Một số mẫu đồng hồ Smartwatch Samsung Gear khác cho bạn lựa chọn.


Phiên bản Smartwatch mới độc đáo của Samsung
Nếu bạn không quen thuộc, Baselworld là một chương trình thương mại cho ngành công nghiệp đồng hồ và đồ trang sức chứa hơn 1000 thương hiệu khác nhau và có hơn 100.000 người tham dự mỗi năm.

Trong lễ kỷ niệm sự kiện, Samsung đã quyết định tạo ra một cái gì đó đặc biệt cùng với nhà thiết kế thời trang sang trọng Yvan Arpa. Arpa đáng chú ý vì ông đã tham gia vào quá trình thiết kế ban đầu của Gear S3.Đối với chương trình, ông đã biến Gear S3 thành ba sản phẩm riêng biệt. Việc đầu tiên có thể được nhìn thấy ở trên, và mặc dù nó có vẻ khá đồng bằng, nó thực sự là một sự lặp lại thông minh của đồng hồ mà hoán đổi màn hình AMOLED kỹ thuật số cho một phong trào Thụy Sỹ thực sự.

Hai bên dưới giữ nội thất truyền thống, nhưng cung cấp một thiết kế vỏ khác nhau và kết thúc cao cấp hơn để vỏ.

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém, là sự tưởng tượng của ba, túi xem. Trong khi chiếc đồng hồ vẫn giữ được màn hình AMOLED, ngoại thất đã được thay đổi hoàn toàn.Mặc dù hình dạng đã thay đổi, chúng ta vẫn có thể thấy rằng ngôn ngữ thiết kế của biên giới và cổ điển vẫn được giữ lại.

Đương nhiên, những thứ này có lẽ sẽ không bao giờ có được trên các kệ bán lẻ, nhưng Samsung đã được biết là cung cấp các phiên bản sang trọng hơn của đồng hồ của nó trong quá khứ - vì vậy bạn không bao giờ thực sự biết. Baselworld sẽ tiếp tục cho đến ngày 30 tháng 3. Samsung Gear S3 có thể được mua bắt đầu từ $ 349.

Không có nhận xét nào