Header Ads

Samsung Gear S3 nhận được một cập nhật lớn tại Mỹ

Samsung đã bắt đầu triển khai một bản cập nhật lớn cho các thiết bị Frontier của Gear S3 và Gear S3 tại Hoa Kỳ.

Bản cập nhật này bao gồm tính tương thích cho BMW Connected, Gear for Nest, và Spotify, và một tùy chọn tự động làm mới cho thiết bị đo áp suất.

Bản cập nhật cũng mang lại sự hỗ trợ cho nền tảng 'Find My Device' đã được công bố gần đây của Google.Để cài đặt nâng cấp, hãy mở ứng dụng Gear trên đồng hồ thông minh của bạn, điều hướng đến bảng điều khiển Cài đặt, bấm 'Giới thiệu về Gear', nhấn 'Cập nhật phần mềm bánh răng', sau đó bấm 'Cập nhật Tải về Thủ công'.

Một số thay đổi khác đi kèm với bản phát hành này bao gồm cải tiến iOS UX và sửa lỗi (Tỷ lệ nhận dạng giọng nói S, Khả năng kết nối và Chuyển nhạc từ PC), giới hạn tối đa ba giờ mới trong ứng dụng Dừng xem, NYC Transit cung cấp thời gian thựcThông tin chuyển tuyến công cộng Thành phố New York, giao diện người dùng cập nhật cho tiện ích Bản tin Nhanh và tính năng tự động chuyển đổi sẽ kết nối thiết bị bạn đang mặc với điện thoại của bạn - tính năng này được hỗ trợ trên Gear S3, S2 và Fit2.

Những tính năng mới này phù hợp với những gì người dùng của Anh và Đức Gear S3 đã được cập nhật vào cuối tháng 3. Hiện tại, bản cập nhật mới dành cho người dùng Mỹ đã được xác nhận triển khai trên mạng của AT & T. Cập nhật mới là phiên bản 2.3.2.3, tăng từ 2.3.2.0.

Không có nhận xét nào