Header Ads

Samsung Gear Fit2 là một sự pha trộn tuyệt vời của Smartwatch và Tracker Thể dục

Sự pha trộn giữa smartwatch và fitness tracker trong Gear Fit 2


Chúng tôi đang dùng bữa trưa trong một tiệm ăn của Austin, và tôi vỗ nhẹ cổ tay tôi. Màn hình lóe lên, xanh dương và sáng trên màn hình OLED, và đôi mắt của bạn tôi lao tới chiếc đồng hồ nam tôi đang đeo.

"Điều đó là gì," cô ấy hỏi sự quan tâm của cô ấy trong việc nhu cầu của cô ấy cho một sự pha trộn hoàn hảo của Fitbit và Apple Watch.Đó là Samsung Gear Fit2, và nếu bạn đã từng mong muốn một cổ tay đó là nhiều hơn một Fitbit và ít hơn một Watch của Apple sau đó nó có thể được cho bạn.

Bạn tôi không phải là một geek lớn cho công nghệ, nhưng cô ấy là một trong số dân số ngày càng tăng của phụ nữ mong muốn để có được vào trong xu hướng đeo.

Samsung đã đề cập đến xu hướng khi công ty đầu tiên đưa tôi cho Gear Fit2. Tôi đã nhầm lẫn về sự cần thiết cho thiết bị khi Gear S2 đã tồn tại. và công ty chỉ ra sự ưu tiên rõ ràng của phụ nữ đối với các ban nhạc thể hình. Huh.

Và thực sự, chứng minh tốt hơn về cam kết của một phụ nữ để tìm kiếm nóng là ở đó hơn là một ban nhạc đen khổng lồ gắn trên cổ tay. "Xem," nó nói, "Tôi không thể nói ngay bây giờ. Tôi cần phải đổ mồ hôi này vào một lớp học yoga nóng và sau đó nhìn chằm chằm vào một bảng billboard của một salad cho bữa trưa. Và nếu bạn không tin tôi thì hãy kiểm tra ứng dụng này trên điện thoại của tôi. "Hoặc có lẽ tôi đang đọc quá nhiều vào tình yêu giới tính của tôi về dây đeo thể dục. Có lẽ những người bạn đồng hành của tôi thực sự muốn biết được thời gian và biết được họ bước đi bao nhiêu bước.

Tôi sẽ thừa nhận khi thấy nó hấp dẫn bản thân mình. Samsung Gear Fit2 làm tất cả điều đó, và dễ dàng như một công cụ theo dõi đặc biệt như Charge HR hay Alta.
Hoặc có lẽ tôi đang đọc quá nhiều vào tình yêu giới tính của tôi về dây đeo thể dục. Có lẽ những người bạn đồng hành của tôi thực sự muốn biết được thời gian và biết được họ bước đi bao nhiêu bước.

Tôi sẽ thừa nhận khi thấy nó hấp dẫn bản thân mình. Samsung Gear Fit2 làm tất cả điều đó, và dễ dàng như một công cụ theo dõi đặc biệt như Charge HR hay Alta....

Tính năng của đồng hồ Samsug Gear Fit 2


GPS cho phép bạn theo dõi bài tập của bạn mà không cần lugging điện thoại của bạn, và nó hoạt động tốt đẹp. Đó chính xác là nơi tôi ở Austin và theo dõi con đường của tôi từ phía đông, dưới đường cao tốc, và sang phía tây không có phiền phức.

Nó cũng lưu trữ 4GB nhạc của bạn để truyền tải đến tai nghe Bluetooth (nếu đó là túi của bạn) hoặc nó có thể đồng bộ danh sách nhạc Spotify (đó là nhiều túi của tôi).Và điều đó thật sự rất tuyệt vời. Đặc biệt khi tôi đi du lịch qua Austin với nhiệt độ 90 độ và độ ẩm 80 phần trăm. Quần áo tập luyện thời tiết nóng cho phụ nữ có xu hướng thiếu túi vì vậy chúng tôi hoặc là bị mắc kẹt giữ điện thoại của chúng tôi trong tay của chúng tôi hoặc đẩy chúng vào áo ngực thể thao của chúng tôi.

Giải pháp là không tốt cho điện thoại. (Loại thứ hai đã giết chết nhiều thiết bị của một người bạn) Một chiếc đồng hồ có thể xử lý nhạc và trách nhiệm theo dõi GPS gần như giống như một ơn trời cao.Tôi nói hầu như vì Fit2 sẽ không xử lý các cuộc gọi, và tuổi thọ pin là một ba ngày kinh khủng - trải nghiệm của một nửa của Alta hay Charge HR. Nó cũng tính phí qua dock thay vì USB (nhưng hầu như tất cả các đeo tay làm bây giờ ngày), và nó khá cồng kềnh, nếu hấp dẫn và thoải mái. Tuy nhiên, số lượng lớn và tính phí chỉ là những bất tiện nhỏ. Vấn đề lớn với Gear Fit2 là đó là Android.

Thiết lập và tận dụng khả năng đồng bộ hóa nhạc hoặc thông báo hoặc nhắn tin - tất cả những điều đó yêu cầu một số thiết bị Android.

Tôi thậm chí không thể di chuyển tôi ra khỏi chế độ thiết lập cho đến khi tôi scrounged lên S7 Edge đầu tiên của tôi. Sau khi đã kích hoạt xong, bạn có thể rút lui khỏi điện thoại Android mà bạn kết hợp với nó, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều tính năng tuyệt vời, như những tính năng đã đề cập ở trên, cũng như khả năng lặn sâu vào các kết quả của workouts của bạn.Việc thiếu hỗ trợ iOS không làm hỏng Gear Fit2, nhưng nó nghiêm trọng giới hạn số người có thể sử dụng nó. May mắn thay rằng người bạn đó tôi đang đắm một bát ớt với đá và điện thoại Android. Cô dựa vào bữa ăn của mình và nhìn vào Gear Fit2 với sự quan tâm.

Tôi có thể thấy cô ấy đã sẵn sàng để biện minh cho giá 179 đô la khi cô ấy nhìn tôi cuộn qua màn hình hiển thị nhịp tim của tôi và bước đi bộ và cầu thang leo lên. Đối với người dùng Android như cô ấy, đây là bộ theo dõi thể hình để thèm muốn.

Không có nhận xét nào