Header Ads

Panasonic Wings BTS và tai nghe có thể gập được tung ra ở Oz

Tai nghe Bluetooth của BTS của Panasonic và BTS30 Bluetooth, cùng với một số tai nghe có thể gập lại tai, sẽ được đặt tại thị trường Úc từ tháng này.

Panasonic nói rằng BTS50 và BTS30 đã được "phát triển cho những vận động viên muốn thưởng thức âm nhạc ngay cả trong thời gian luyện tập căng thẳng".

Cấu tạo của tai nghe bluetooth BTSMiếng tai nghe thể thao 3D-Flex Sports Clips, được làm từ vật liệu linh hoạt có thể uốn cong theo hình dạng mong muốn, trong khi "sử dụng một dây cáp phẳng, vừa thoải mái đằng sau tai, làm giảm đáng kể tiếng ồn và phân phối rõ nét, âm thanh động ".

Quick Charge qua cáp USB cung cấp 70 phút sử dụng từ pin sạc 15 phút, trong khi sạc đầy có thể lên đến 6 giờ phát lại.

BTS50 được trang bị động cơ 12mm và động cơ BTS30 9mm, hỗ trợ aptX và AAC, trong khi Blue Edge LEDs trên các cạnh của BTS50 "thêm phong cách và khả năng hiển thị khi đeo vào ban đêm".

BTS50 có tính chống thấm nước, được trang bị chống thấm chống thấm IPX5, và có thể được rửa bằng nước để loại bỏ mồ hôi và bụi bẩn, với BTS30 cũng có khả năng chịu nước với mức IPX4.

>>> Một số dòng tai nghe tại cửa hàng Techwear chuyên đồ công nghệ headset uy tín, chính hãngBTS50 có màu trắng và đen, và BTS30 màu trắng, đen, vàng và đỏ.

Trong khi đó, tai nghe có thể gập lại của Panasonic có thiết kế gập ba chiều, cung cấp cho bộ nhớ tiết kiệm không gian.

Panasonic cho biết: "Tất cả các mô hình đều bao gồm một nam châm neodymium để nâng cao chất lượng âm thanh.

Mô hình RP-HF500 kiểu dáng đẹp này có kết cấu bằng nhôm, 40 mm dành cho âm thanh mạnh mẽ, cũng như dây cáp tăng cường âm thanh phẳng; trong khi RP-HF300 và RP-HF100 mang lại âm thanh rõ nét và rõ nét ở nhà hoặc trên đường đi với một thiết bị truyền động 30 mm.Trọng lượng nhẹ của tai nghe làm cho chúng trở nên lý tưởng cho việc sử dụng ngoài trời, và thiết kế xoay linh hoạt gấp lại để phù hợp với kích thước và hình dáng của túi của bạn. Họ rất thoải mái để mặc cho sử dụng rộng rãi với tai nghe mềm. "

Các mô hình được chọn cũng có một microphone trên dây ("M" mô hình trong bảng dưới đây), hỗ trợ cuộc gọi điện thoại thông minh, với tai nghe có sẵn trong màu đen, trắng, xanh dương và đỏ.

Không có nhận xét nào