Header Ads

Kế hoạch của McDonald đặt thiết bị theo dõi thể dục, sức khỏe trong bữa ăn

Cho trẻ ăn nhiều McDonald's là một cách tuyệt vời để làm cho chúng thấy vui. Nhưng đôi khi cha mẹ không thể chống lại việc mua thực phẩm rẻ tiền và gây nghiện.

May mắn thay, các thiên tài ở McDonald's đã vui vẻ đưa ra giải pháp cho bất kỳ tình trạng tim nào có thể xảy ra.

McDonald's sẽ sớm bắt đầu vận chuyển một thiết bị theo dõi thể dục thể thao sức khoẻ giá rẻ trong mỗi bữa ăn hạnh phúc được bán ở các địa điểm ở Mỹ và Canada.Bộ theo dõi "sức khỏe" về cơ bản là một bộ đếm bước thực sự crappy cũng nhấp nháy dựa trên tốc độ của các bước của một đứa trẻ. Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài trong bốn tuần.

Bộ theo dõi thể dục, thể thao sức khỏe này có ích ra sao


Thiết bị theo dõi có thể giả thiết thực sự, thực sự cao vì phải mất bốn giờ tập luyện để đốt cháy 840 calo trong một bữa ăn Happy Meal.

Nếu bạn xem xét đó là người bình thường mất khoảng 2.000 bước mỗi dặm, và họ đi bộ khoảng ba dặm một giờ, đó có nghĩa là một đứa trẻ sẽ phải mất khoảng 24.000 bước trước cheeseburger cáu bẩn calo bữa ăn của họ đã bị đốt bỏ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để đếm các bước, tôi sẽ không khuyên bạn nên chạy ra ngoài và lấy một bữa ăn Happy hoặc.Bộ theo dõi thể hình mới của McDonald không cung cấp chỗ ở cùng chất lượng như Fitbit, và dường như nó được làm từ nhựa rẻ tiền.

Ngay cả màn hình hiển thị là một màn hình LCD nhỏ giống như những gì được tìm thấy trong đồng hồ kỹ thuật số giá rẻ.

Tôi đoán nếu bạn nghĩ rằng nó miễn phí với Chicken Meadows của McDonald Happy Chicken với giá 5.00 đô la, thì đó là một thỏa thuận (miễn là bạn không bao gồm chi phí y tế dài hạn về bệnh béo phì hoặc tiểu đường). Thưởng thức cheeseburger đó, bạn thân!

Không có nhận xét nào