Header Ads

Hệ điều hành Android Wear : Bloatware trở thành Gloatware

Phân tích Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng Google đã tung ra Smartwatch Android Wear 2, chín tháng sau khi tiết lộ nó với thế giới. Đây là cơ hội cuối cùng của Google mang đến cho Mangear một mục đích, trong một thị trường đã trở nên điên cuồng với rất nhiều đồng hồ đeo.

Mục tiêu của hệ điều hành này là gì?


Nền tảng Mang đã được đẩy ra để đánh bại Apple trên thị trường, và Google ban đầu đã đăng ký một posse ấn tượng của OEMs. Những người khổng lồ điện thoại Motorola, Samsung, Sony và LG đã tham gia cùng với những thương hiệu thời trang và đeo được như Fossil and Polar, cùng với những người đầy hy vọng như Asus.Hôm nay, chỉ LG có vẻ hoàn toàn cam kết. Theo một số rò rỉ, Google sẽ sử dụng các phiên bản mới của LG Watch Sport và Watch Style để giới thiệu nền tảng Wear. Tất cả mọi người khác đang ngồi nó, hoặc đã bỏ chạy khỏi phòng, để theo dõi các vết bỏng của họ. Quyết định của Google để trì hoãn Mang 2,0 đến năm nay có nghĩa là nhà cung cấp bị mất mùa lễ. Nhiều vết bỏng.

Giống như Apple, Mang là một đề xuất nặng: đóng gói với các tính năng chứ không phải là xây dựng để thuận tiện hay sức chịu đựng, Java-based OS hút cuộc sống hết pin trong vòng ít ngày, hoặc ít hơn nhiều nếu bạn sử dụng vị trí hoặc phần mềm tập thể dục.Như chúng tôi đã lưu ý vào tháng 3 năm 2014, khi khởi động của Wear, đó là một giải pháp tìm kiếm sự cố. Tôi đã viết 6 tháng sau khi khởi động. "Vì vậy, ngành công nghiệp đã tạo ra một sự bất tiện mới để giúp làm cho sự bất tiện hiện tại của nó thuận tiện hơn một chút".

Các bloatware quay sang gloatware như các nhà cung cấp giảm với tổn thất nặng. Bán hàng đã được dismal. Moto là người nhiệt tình nhất, nhưng kêu gọi chấm dứt tình trạng chảy máu vào tháng 12, giải thích rằng nó không "thấy đủ sức kéo thị trường". Huawei, một nhà đầu tư cuối năm, cũng nghỉ ngơi.

Hôm nay, diễn đàn Wear Reddit là một nơi cô đơn. Bộ phận Mang của Cửa hàng Play bị rối tung với quả tạ. Tuy nhiên, LG đã bị đẩy đi, tự tin rằng nó đã nhìn thấy một cái gì đó mà mọi người khác đã bỏ lỡ. Có lẽ nó có, trong thị trường Hàn Quốc gadget-điên. Sự thờ ơ quy định ở mọi nơi khác.Chỉ có Apple tuyên bố là làm tốt trong smartwatches. Nhưng Apple là nhà cung cấp duy nhất có thể tin tưởng rằng cũng là một thương hiệu thời trang, vì vậy Apple Watch là một loại nước hoa điện cho nerds. Nó bán tên. Apple Watch 2 là cửa hàng Apple rẻ nhất với giá 399 bảng Anh, và đáng để ghé thăm Apple Watch. .) Ở những nơi khác, Samsung lumbers trên với các mô hình Gear được thiết kế tốt, Linux, nhắm mục tiêu họ phần lớn là những người đam mê hoạt động.

Từ đây, thật khó để nhìn thấy những gì trong Wear 2.0 sẽ làm sống dậy sự nhiệt tình của smartwatches. Thiết bị Mang mới sẽ có thể hỗ trợ Android Pay, tiện lợi, miễn là chúng có NFC. Và giao diện dựa trên thẻ lộn xộn, làm lộn xộn các thông báo, được cải tổ.Tuy nhiên, nhà phân tích George Jijiashvili của CCS Insight đã kết luận: "Đây không phải là cuộc cải tạo mà nhiều người mong đợi." Các tinh chỉnh là "gia tăng và cần thiết".

Thành công duy nhất của Stealth là từ Withings, người đã nhận ra Nokia, người đã đánh bại công ty. Withings "smartwatch" là một đồng hồ tương tự với "thông minh" tối giản nhất - bạn có thể tưởng tượng: một màn hình OLED nhỏ được nhúng vào mặt sẽ phát ra thông báo. Nó có cảm biến để ghi lại hoạt động. Nó không cần nhiều bảo trì, và pin kéo dài ba tuần.

Không có nhận xét nào